Chi tiết bài viết

Có nên mua máy đo huyết áp bắp tay Omron của Nhật?

Có nên mua máy đo huyết áp bắp tay Omron của Nhật?

Nhiều năm qua, thị trường Việt Nam đã tiếp xúc rất nhiều sản phẩm tới từ xứ sở Hoa Anh Đào và sự thật là các sản phẩm tới từ Nhật Bản luôn nhận được sự ưu ái sử dụng của người tiêu dùng bởi độ bền lớn, chi tiết tỉ lỉ công nghệ hiện đại và chính xác cao. Máy đo huyết áp Omron là thương hiệu máy đo huyết áp hàng đầu thế giới, sản phẩm máy đo huyết áp này được hội Tim Mạch Học Việt Nam khuyên dùng nhằm đảm bảo độ chính xác và tin cậy trong việc theo dõi chăm sóc sức khỏe.

Máy đo huyết áp Omron

Có một thiết bị đo huyết áp tại nhà là điều cần thiết, nhất là với các khách hàng trung niên và người già. Những người mắc các bệnh về tim mạch hoặc có nguy cơ mắc đều cần theo dõi chặt chẽ bởi lẽ:

Máy đo huyết áp giúp người bệnh theo dõi được áp lực máu tác động lên thành động mạch, phát hiện hai mức huyết áp trên và dưới nhằm phòng tránh các nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, tăng/ hạ huyết áp hoặc bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch...

Được ra đời từ tập đoàn hàng đầu về y tế, Máy đo huyết áp Omron được đánh giá và tin dùng là một trong những tên tuổi có kết quả đo chính xác nhất thị trường hiện nay.

Giá thành phải chăng, mẫu mã đa dạng là một trong những điểm cộng tuyệt vời của máy đo huyết áp Omron.

Máy đo huyết áp Omron loại tốt

Phân loại máy huyết áp Omron theo giá thành hoặc theo hai mức phổ thông và cao cấp.

Dòng máy đo huyết áp Omron giá rẻ phổ thông bao gồm:

Hem 6111, Hem 6121, Hem 7120, Hem 7121, Hem 8712... Các sản phẩm này có giá thành phải chăng. Với giá dưới 1.000.000 VNĐ sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dòng máy đo huyết áp Omron cao cấp bao gồm:

Với giá trên 1 triệu, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm máy đo huyết áp Omron cao cấp như loại nhập khẩu thân máy JPN1 hay loại nhập khẩu 100% từ Nhật như Hem 7300. Các sản phẩm này có thiết kế đẹp, độ chính xác cao và nhiều tính năng nổi bật.

Đặc điểm nổi bật của máy Omron JPN1:

Máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN1 có cấu tạo nhỏ gọn, bền đẹp, phù hợp với tất cả mọi người nhất là người già. Omron JPN1 sử dụng công nghệ Intelllisense với bộ cảm biến hiện đại, hạn chế tối đa sai số và cho độ chính xác cao nhất.

Máy đo huyết áp có chỉ thị cảnh báo khi huyết áp cao hoặc thấp ( nằm ngoài phạm vi 135 / 85 mm Hg), máy sẽ tự động báo nhịp tim bất thường: tự động phân tích kết quả huyết áp và nhịp tim, nếu phát hiện thấy sự bất thường thì sẽ có biểu tượng thông báo cho người dùng.

Đặc biệt, máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN1 có bộ nhớ lưu được 60 kết quả đo trong cùng thời gian đo và hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo cuối  trong vòng 10 phút cuối. Tuổi thọ Pin của máy đo huyết áp JPN1 cao, tới 1500 lần đo  với Pin Alkaline mới.