Chi tiết bài viết

Chăn sưởi - người bạn đồng hành không thể thiếu trong mùa đông

Chăn sưởi - người bạn đồng hành không thể thiếu trong mùa đông

Những năm gần đây, thời tiết có nhiều biến đổi, mùa đông trở lên lạnh hơn, do vậy mà nhu cầu làm ấm của con người cũng tăng lên. Người dân tìm cho mình rất nhiều cách để sưởi ấm, giữ thân nhiệt trong cơ thể và một trong những phương án được lựa chọn nhiều nhất đó là sắm cho bản thân và gia đình những chiếc chăn sưởi điện. Chăn sưởi điện  là sản phẩm được tin tưởng hơn cả bởi tính an toàn, khả năng tiết kiệm điện, tính năng làm ấm nhanh chóng đồng thời rất có lợi cho sức khỏe.

Sử dụng chăn sưởi điện Hàn Quốc

Những đặc điểm nổi bật của chăn sưởi điện

Chiếc chăn sưởi điện vừa có thể loại bỏ ẩm thấp nơi giường nằm, đảm bảo cho giường nệm luôn khô ráo và ấm áp dù cho không khí có trở nên lạnh lẽo về đêm. Đồng thời, chăn sưởi giúp cho máu, khí huyết lưu thông, bảo vệ sức khỏe mọi người, nhất là người già và những người bị các chứng đau lưng, mỏi cơ khớp...

Chăn sưởi điện Medisana HDF

 

Khi sử dụng chăn điện rất dễ sử dụng và tốn ít điện năng, sử dụng nó lại không bị khô như điều hòa, không bị hơi nóng phả vào mặt như quạt sưởi, nhiệt độ ổn định không bị tác động bên ngoài.

Những chú ý khi sử dụng chăn sưởi điện

- Không cho trẻ em tự ý sử dụng bộ điều khiển, tránh trường hợp trẻ tự điều chỉnh nhiệt độ cao nhất. Không nên cho trẻ sử dụng chăn điện ở nhiệt độ quá cao.

- Không tự động sửa chữa, tháo dỡ chăn điện. Trong trường hợp chăn có trục trặc, hãy gọi đến cửa hàng cung cấp để được bảo hành. Nếu không sử dụng chăn sưởi trong thời gian dài, bạn hãy rút phích cắm ra khỏi nguồn điện.

Chăn sưởi điện Hanil

- Không nên điều chỉnh nhiệt độ ở mức quá cao phòng trường hợp bị bỏng, đặc biệt trong trường hợp có trẻ em ngủ chung.

- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chăn sưởi điện với mẫu mã, chất liệu của các nhà sản xuất khác nhau. Tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế của mình, bạn có thể tìm mua chúng với mức giá từ 900.000 đến 4.850.000 ngàn đồng.