Chi tiết bài viết

Máy Massage cầm tay hồng ngoại Beurer MG80 có tốt không?

Máy massage cầm tay  chuyên dụng 2 đèn hồng ngoại Beurer MG80

Nhiều khách hàng phân vân liệu sử dụng máy massage cầm tay hồng ngoại Beurer MG80 có tốt không? Sử dụng nó có tốt cho sức khỏe hay không? Nếu bạn hiểu rõ về cơ chế hoạt động của máy massage thì sẽ thấy đó là một sản phẩm vô cùng hữu ích cho sức khỏe của con người. 

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu nước Đức đã kiểm nghiệm và chứng minh rằng máy mát xa cầm tay Beurer MG80 có chất lượng tốt và có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm giúp giảm đau chữa trị các bệnh về đau cơ, đau cổ, đau lưng, mỏi vai gáy và tác động lên tất cả các cơ quan của cơ thể như hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn...

Máy massage cầm tay  chuyên dụng 2 đèn hồng ngoại Beurer MG80 có tính năng độc đáo, kiểu dáng hiện đại, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất của CHLB Đức. Beurer MG80 là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay. Máy mát xa Beurer đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng khó tính nhất trên khắp thế giới.

máy massage cầm tay MG80

Thông sô kĩ thuật của máy mát xa cầm tay  chuyên dụng 2 đèn hồng ngoại Beurer MG80:

-  Model: MG80.

- Nhãn hiệu: Beurer.

- Xuất xứ: CHLB Đức.

- Có đèn hồng ngoại.

- Nhiều mức cường độ.

- Số mức chức năng: 2.

- Số miếng massage gắn thêm: 2.

- Kích thước: 42cm * 17cm * 12cm.

- Khối lượng: 1.4 kg.

- Công suất: 35W.

- Tiêu chuẩn CE: Có.

- Số EAN / Item: 4211125/649.01/2

Máy matxa cầm tay chuyên dụng 2 đèn hồng ngoại Beurer MG80 có những đặc điểm nổi bật sau:

- Máy massage cầm tay  chuyên dụng 2 đèn hồng ngoại Beurer MG80 có thiết kế thông minh: Với 2 đầu rung song song cùng những tính năng và ưu điểm vươt trội. Beurer MG80 là thiết bị massage chuyên dùng cho cơ thể, massage lưng, đùi, massage toàn thân.

- Nhờ có 2 đầu massage công suất lớn cùng tác dụng tích cực nên máy massage sẽ giúp bạn giảm đau nhức, căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

- Máy massage Beurer MG80 có khả năng massage, đấm, bóp với các đầu tương thích.

- Beurer MG80 có đèn hồng ngoại hiệu ứng nhiệt, trị liệu, giảm đau, tạo cảm giác thư thái.

- Máy massage có thiết kế hiện đại, điều chỉnh tùy theo yêu cầu người dùng.

Máy massage cầm tay  chuyên dụng 2 đèn hồng ngoại Beurer MG80 sử dụng dễ dàng, đơn giản và sử dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả chữa trị cao.