Chi tiết bài viết

Mùa đông đến nên sử dụng chăn sưởi điện hay đệm điện?

Mùa đông đến nên sử dụng chăn sưởi điện hay đệm điện?

chăn sưởi điện Hanil

Thông tin chung về thị trường chăn đệm sưởi điện hiện nay

Thời tiết ngày càng trở lên khắc nghiệt hơn, mùa hè trở nên oi bức, nóng lực hơn; mùa đông thì lại lạnh hơn và buốt giá hơn. Chính vì thế mà người dân đã tìm cho mình những biện pháp khắc phục sự khắc nghiệt của thời tiết: mùa hè có máy điều hòa, quạt mát,...Thế mùa đông có những biện pháp nào được mọi người tin tưởng lựa chọn? Cũng như mùa hè, mùa đông có nhiều giải pháp được chọn lựa song sử dụng chăn đệm sưởi điện là một giải pháp được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Những năm gần đây thị trường chăn đệm điện tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ do đời sống của người dân Việt ngày càng được cải thiện, chính vì vậy nhiều sản phẩm gia dụng hữu ích ồ oạt xuất hiện trên thị trường trong đó có sản phẩm chăn đệm sưởi điện  . Các sản phẩm chăn sưởi được người dân Việt yêu thích phải kể đến  những thương hiệu đến từ Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Việt Nam ...

Chăn sưởi điện hdw

Tùy vào thương hiệu, xuất xứ cũng như chất liệu,.., mà giá cả của các loại chăn sưởi điện cũng khác nhau, dao động từ 600.000 đồng đến 4.850.000 đồng.

Nên sử dụng chăn sưởi điện hay đệm điện ?

Về nguyên lý hoạt động sản phẩm chăn sưởi điện và đệm điện  đều sử dụng công nghệ đốt nóng dây điện tạo ra nhiệt sưởi ấm. Về mặt kỹ thuật thì sản phẩm chăn sưởi điện Nhật, chăn sưởi Đức được tích hợp với nhiều chức năng nổi bật và an toàn hơn như : tự động ngắt điện khi đủ nhiệt độ hay sản phẩm bị dò hở mạch điện, ngoài ra sản phẩm chăn điện Nhật và Đức sử dụng chất liệu có độ bền cao, mẫu mã đẹp, sản phẩm thường được bảo hành lên đến 02 năm, 03 năm.

đệm sưởi điện Mediasana HDP

Thông thường chăn đệm điện sưởi luôn có nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp và thích nghi với từng thời tiết khác nhau. Sản phẩm chăn đệm điện không chỉ có công dụng sưởi ấm cho cơ thể mà hơn thế nữa chúng còn giúp cơ thể thư giãn, giúp khí huyết lưu thông, ngăn ngừa một số bệnh về mùa đông nhưng ho, cảm lạnh ... đặc biệt sản phẩm chăn đệm điện có thể sử dụng được cho cả người già, trẻ nhỏ và người mang thai.

Gần đây Việt Nam đã có thương hiệu đầu tiên liên doanh với Hàn Quốc đó là chăn sưởi điện Kyung Dong, về mẫu mã cũng không thua kém gì hàng nhập ngoại, đặc biệt do sản xuất trong nước nên giá thành có giảm hơn đáng kể so với hàng nhập khẩu, nhưng về độ hiện đại vẫn còn phải học hỏi và cải thiện thêm.

Tóm lại, dù gọi sản phẩm với tên như thế nào đi nữa thì chức năng của sản phẩm chăn đệm điện đều giống nhau đó là giữ ấm cho cơ thể. Sản phẩm có thể sử dụng với nhiều kiểu khác nhau như đặt xuống dưới làm đệm sưởi, hoặc đắp lên cơ thể thành chăn sưởi. Hãy đọc và tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật chi tiết từng sản phẩm để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết và mọi thắc mắc về sản phẩm khách hàng truy cập Website: http://banhangcongnghe.com Hoặc liên lạc 094 602 1368 để được giả đáp.

Bạn có thể tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng chăn sưởi điện Hàn Quốc