Cân đo lượng mỡ, BMI Medisana TargetScale

Cân đo lượng mỡ, BMI Medisana TargetScale

Giá gốc: 4,870,000 vnđ

Giá bán: 4,550,000 VNĐ

Xuất xứ :CHLB Đức

Bảo hành: 36 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cân đo lượng mỡ, BMI Medisana TargetScale chính hãng

Cân đo lượng mỡ, BMI Medisana TargetScale

Bạn có thể sử dụng loại cân y tế loại cơ học truyền thống và rẻ tiền để đo trọng lượng của mình. Tuy nhiên, hạn chế của loại cân này là thường thiếu chính xác theo thời gian sử dụng hoặc khi phải cân liên tục. Nếu muốn chắc chắn hơn, thì bạn nên trang bị cho mình chiếc cân điện tử Medisana TargetScale để biết được rất nhiều thông tin hữu ích hơn thay vì chỉ có vấn đề mập ốm!

Thật vậy, chiếc cân kỹ thuật số sử dụng công nghệ không dây Bluetooth này sẽ giúp bạn cập nhật dễ dàng và thường xuyên những thông số quan trọng có liên quan đến sức khỏe, chẳng hạn như trọng lượng, chỉ số thể trọng lý tưởng (BMI), tỷ lệ mỡ, cơ, xương, nước trong cơ thểlượng calori cần thiết mỗi ngày để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bạn.

Không chỉ dừng lại ở đấy, khi được kết hợp sử dụng với chiếc điện thoại thông minh và phần mềm chuyên dụng, thì Medisana TargetScale còn biết thông báo bằng cách nháy đèn LED của 1 trong 3 vòng đèn. Vòng đèn gần với khu vực trung tâm của cân nhất sẽ cho biết bạn đang tiến gần đến trọng lượng mà bạn đã đặt mục tiêu phấn đấu và ngược lại.

Medisana TargetScaleđường kính 36 cm, dày 3 cm, tương thích tốt với iPhone, iPad và iPod Touch (cài thêm ứng dụng Vitadock miễn phí trên App Store.