Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-212

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-212

Giá gốc: 1,280,000 vnđ

Giá bán: 1,080,000 VNĐ

Xuất xứ :Nhật Bản

Khối lượng: 1.3kg

Bảo hành: 24 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-212 giá tốt

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-212

Thông số kĩ thuật của máy đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-212:

- Model: HBF-212.

- Nhãn hiệu: Omron.

- Xuất xứ: Nhật Bản.

- Kích thước: 285mm * 28mm * 210mm.

- Trọng lượng: 1.3 kg (bao gồm cả Pin).

- Pin: 4 Pin AAA (R03).

- Tuổi thọ Pin: Khoảng 1 năm.

- Bảo hành: 2 năm.

Những đặc điểm nổi bật của máy đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-212:

- Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-212 có công nghệ đo được cải tiến và thông minh cùng với thiết kế tiện dụng giúp người dùng linh động điều chỉnh kế hoạch ăn uống và luyện tập hợp lý để theo dõi và bảo vệ tốt cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

- Máy đo lượng mỡ HBF-212 có công nghệ cảm biến đo trên toàn bộ cơ thể: máy giúp phân tích và hiển thị chính xác trọng lượng của cơ thể (tăng theo từng 100g), tỷ lệ % mỡ của cơ thể, mức mỡ nội tạng, tỷ lệ cơ xương, chỉ số cơ thể (BMI). Từ đó, người dùng có thể nắm bắt và theo dõi được tình trạng của cơ thể để có kế hoạch cụ thể trong chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý, đồng thời phát hiện sớm các bệnh do thừa mỡ gây ra.

- Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron cho kết quả nhanh, dễ sử dụng, thiết kế gọn nhẹ: máy được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến với kiểu dáng hiện đại, máy thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ từ 5 tuổi trở lên do có tính năng đơn giản, dễ thao tác mà luôn mang kết quả đáng tin cậy.

- Omron HBF-212 có bộ nhớ lưu trữ được 4 bộ dữ liệu cá nhân (tuổi, chiều cao, giới tính, cân nặng) và các kết quả đo có thể so sánh để theo dõi tình trạng của từng người.

Hướng dẫn sử dụng máy đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-212:

 Khi sử dụng máy đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-212,  bạn nên đo trên mặt phẳng hoặc nền cứng.

Lưu ý: Nếu bạn không lưu dữ liệu cá nhân trong máy, bạn có thể sử dụng chế độ GUEST. Không đặt máy trên đệm hoặc nền trơn để đo, kết quả đo có thể không chính xác.

1. Bấm phím SET để bật nguồn. Các biểu tượng xuất hiện trên màn hình trong thời gian ngắn, sau đó sẽ hiển thị “0.0kg”. Đợi đến khi chế độ “0.0kg” xuất hiện trên màn hình.

Không bước chân lên máy hoặc di chuyển máy cho tới khi xuất hiện dòng “0.0kg”. Nếu không có thể xuất hiện lỗi “ Err”. Dù xuất hiện dòng “0.0kg”, cũng không bước chân lên máy để đo. Thực hiện bước thứ 2 của quy trình, chọn số hồ sơ dự liệu cá nhân cần đo hoặc chế độ GUEST.

 

2. Chọn số hồ sơ dữ liệu cá nhân cần đo hoặc chế độ GUEST.

a) Hồ sơ dữ liệu cá nhân

Bấm phím di chuyển sang trái hoặc sang phải đến khi dữ liệu cá nhân của bạn hiển thị, sau đó bấm phím SET để xác nhận dự liệu cá nhân được chọn. Màn hình thay đổi với mỗi lần bấm phím và số dữ liệu tiếp theo sẽ được hiển thị. Đợi đến khi dòng “0.0kg” xuất hiện.

b) Chế độ GUEST

- Bấm phím di chuyển sang trái hoặc sang phải để chọn GUEST, chế độ “P-”, sau đó bấm phím SET. Biểu tượng GUEST xuất hiện và tuổi “30” sẽ nháy trên màn hình.

- Nhập dữ liệu cá nhân của bạn.

3. Bắt đầu đo

- Bước chân trần lên máy và đặt bàn chân vào cực điện chân để phân bổ trọng lượng ngang nhau. Giữ nguyên vị trí đó, không được di chuyển cho đến khi đo xong.

- Khi đo xong, cân nặng của bạn sẽ hiển thị 1 lần nữa. Bước ra khỏi máy. Quá trình đo hoàn thành.

4. Kiểm tra kết quả đo

Kết quả đo sẽ tự động luân phiên nhau hiển thị trên màn hình. Để dừng việc tự động luân phiên hiển thị kết quả hoặc xem kết quả đo khác, bấm nút hoặc . Mỗi lần bấm nút hoặc là màn hình sẽ chuyển sang kết quả đo khác.

Lưu ý: Sử dụng chỉ số thanh phân loại như chỉ dẫn để đo.

5. Bấm phím giữ trong 3 giây hoặc lâu hơn để tắt nguồn.

Thông tin thương hiệu Omron:

Thương hiệu Omron thuộc công ty Omron Electronics Pte., Ltd. được thành lập năm 1933 tại Nhật Bản. Omron được coi là một trong những hãng điện tử hàng đầu thế giới với quy mô lớn gồm 25.000 nhân viên và doanh số bán hàng trên 5 tỷ USD mỗi năm. Các sản phẩm của Omron nổi tiếng với công nghệ tự động hoá và có chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ mới nhất và rất đa dạng về chủng loại, từ thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị điện gia dụng cho tới những thiết bị điều khiển chương trình hiện đại. Với danh tiếng và chất lượng xây dựng trong nhiều năm, Omron luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong nền công nghiệp điện tử thế giới và là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng khắp mọi nơi.