Ghế massage toàn thân Inada HCP-G900

Ghế massage toàn thân Inada HCP-G900

Giá gốc: 158,000,000 vnđ

Giá bán: 73,000,000 VNĐ

Xuất xứ :Nhật Bản

Bảo hành: 60 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ghế massage toàn thân Inada HCP-G900

Ghế massage toàn thân Inada HCP-G900

Thông số kĩ thuật của ghế massage toàn thân Inada HCP-G900:

- Model: HCP-G900.

- Nhãn hiệu: Inada.

- Xuất xứ: Nhật Bản.

- Nguồn điện: 220V / 50Hz.

- Màu sắc: Đỏ và đen.

- Bảo hành: 60 tháng.

Những đặc điểm nổi bật của ghế massage toàn thân Inada HCP-G900:

- Ghế massage toàn thân Inada HCP-G900 có hệ thống masage toàn bộ cơ thể:

 + Cơ chế massage con lăn chạy dọc gáy, sống lưng, mông, đùi, bắp chân. Con lăn massage chuyển động nhẹ nhàng từ cổ đến bàn chân cung cấp 1 liệu pháp massage mới tới toàn bộ cơ thể giúp giảm đau mỏi cơ thể.

 + Tất cả 77 điểm trị liệu kích thích từ điểm "Tenchu" ở cổ đến điểm "Yusen " ở gan bàn chân và tập trung massage các cơ dọc cột sống và cơ thang.

- Ghế massage Inada HCP-G900 có ứng dụng công nghệ độc đáo với 8 con lăn massage và làm dịu đau nhức cơ bắp: Phần cơ thể phía trên được massage trên phạm vi rộng hơn, phần chân được massage riêng lẻ.

- Inada HCP-G900 có khả năng định vị các điểm trị liệu trên toàn bộ cơ thể, với công nghệ cảm biến quang học tự động tìm kiếm và định vị điểm trị liệu trên toàn cơ thể phù hợp với mọi loại hình cơ thể.

- Chương trình chăm sóc sức khỏe của ghế massage toàn thân Inada:

 + Các chương trình massage được phát triển bởi sự liên kết nghiên cứu của các trường đại học.

 + Bằng cách sử dụng các chương trình phát triển để tìm và định vị chính xác các điểm trị liệu và kích thích tới các điểm định vị với mức cường độ phù hợp, cho khoảng thời gian xác định, hiệu quả hơn khi đạt được massage toàn bộ cơ thể.

- Hình ảnh phi trọng lượng, hình thái góc được thiết kế phi trọng lượng: Góc massage được thiết lập tự động để sao cho sự căng cơ được giảm tối đa. Tận hưởng Massage ở tư thế nằm thư giãn trong cảm giác không trọng lượng.

- Ghế massage toàn thân Inada HCP-G900 rất dễ sử dụng với chức năng điều chỉnh âm thanh:

 + Điều chỉnh âm thanh bằng điều khiển từ xa.

 + Các tài liệu hướng dẫn điều chỉnh âm thanh chi tiết về mục đích và vận hành của mỗi chương trình, dễ hiểu và dễ sử dụng.

- Các chương trình massage được phát triển độc lập, có các chương trình massage dành cho người trẻ tuổi: Việc phát chương trình thông qua kết hợp nghiên cứu với các trường đại học, cho ra đời chương trình massage độc đáo dành cho lứa tuổi 14. Trẻ 14 tuổi trở lên có sự trao đổi chất cao hơn nên chúng tôi khuyên nên lựa chọn kích thích ở mức độ thấp và thực hiện massage trong thời gian ngắn.

- Lợi ích của ghế massage toàn thân Inada HCP-G900: Đây là một thiết bị massage trị liệu sử dụng trong gia đình vơi các lợi ích:

 + Thư giãn cơ bắp.

 + Giảm đau cơ và tiêu tan mọi nhức mỏi.

Sản phẩm cùng loại