Giàn tập tạ đa năng AL T300

Giàn tập tạ đa năng AL T300

Giá bán: 1,350,000 VNĐ

Xuất xứ :Đài Loan

Khối lượng: 151kg

Bảo hành: 12 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

 Giàn tập tạ đa năng AL T300

Giàn tập tạ đa năng AL T300 được thiết kế chắc chắn là thiết bị hỗ trợ tập thể hình tại các phòng tập chuyên nghiệp. Giàn tập tạ AL T300 có thể dành cho 3 người tập cũng một lúc. Giàn tạ đa năng có nhiều chức năng với nhiều bài tập khác nhau.

Chi tiết sản phầm giàn tập tạ AL T300

Thông số kỹ thuật

- Hãng sản xuất: Ab sport

- Xuất xứ: Đài Loan

- Chức năng: tập bụng, kéo xô, tập ngực, đá đùi

- Trọng lượng máy: 151kg

- Khung máy: làm bằng thép chịu lực

- Màu sắc: trắng, ghi sáng. 

giàn tập tạ đa năng AL T300

Đặc điểm nổi bật của AL T300

- Giàn tập tạ đa năng AL T300 có nhiều chức năng có thể cho 3 người tập cùng một lúc, dành cho nhiều đối tượng khác nhau. 

- Giàn tập tạ AL T300 có nhiều mức tạ khác nhau, bạn có thể thay đổi mức tạ để phù hợp cho từng thể trạng người tập cũng như thay đổi cường độ luyện tập để đạt hiệu quả tốt nhất.

- Khung máy giàn tập tạ đa năng  AL T300 làm bằng thép chịu lực cao bền đẹp, màu ghi trắng sáng đẹp mắt sang trọng.

- Chức năng chính: tập bụng, kéo xôm tập ngực, đá đùi. Các bài tập này đơn giản nhưng có tác dụng lên các vùng cơ toàn cơ thể làm cho bạn có được thân hình lý tưởng, sức khỏe tuyệt vời.

Một số lưu ý khi tập thể hình với giàn tạ đa năng AL-T300 hiệu quả?

- Không nói chuyện trong khi tập: Nói chuyện trong lúc tập sẽ khiến bạn giảm độ tập trung dẫn đến hiệu quả tập luyện không cao. Thay vì nói chuyện trong lúc tập, bạn hãy thiết lập thời gian nghỉ ngắn giữa các hiệp để đạt hiệu quả cao hơn.

- Duy trì thói quen khởi động trước khi tập và tắm sau khi tập: Không chỉ tập với giàn tập tạ đa năng AL T300 mà còn các loại giàn tập tạ đa năng khác, bạn phải có khởi động các khớp, cơ kỹ thuật trong khoảng 5-7 phút rồi mới tập với các bài tập khó của giàn tạ. Sau khi luyện tập nghỉ ngơi khoảng 10 đến 15 phút, rồi đi tắm sẽ làm cho bạn cảm giác cơ thể được thư giãn và tinh thần sảng khoái lên nhiều. 

- Tăng số lần tập: bạn nên tăng số lần tập với trọng lượng tạ trong một hiệp để giảm số lượng hiệp tập xuống sẽ giúp đạt được cơ bắp chắc khỏe và đạt hiệu quả luyện tập cao hơn. 

Giàn tập tạ đa năng AL T300 là sản phẩm đáng để bạn cân nhắc trong việc xây dựng một phòng tập thể hình chuyên nghiệp. 

Sản phẩm cùng loại