Máy đo đường huyết Acon On-Call Platinum

Máy đo đường huyết Acon On-Call Platinum

Giá gốc: 1,750,000 vnđ

Giá bán: 1,380,000 VNĐ

Xuất xứ :USA - Mỹ

Bảo hành:

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết sản phẩm máy đo đường huyết Acon On-Call Platinum


Khi tiến hành đo, bút chích sẽ tự động lấy lượng máu rất nhỏ (1 microliter) ở vùng lấy máu tự chọn (đầu ngón tay, cánh tay hoặc bàn tay), chỉ sau 5 giây, máy đo đường huyết Acon On-Call Platinum sẽ có âm báo kết quả để bạn kiểm tra. Nếu kết quả đo quá cao hoặc quá thấp, sản phẩm sẽ phát tín hiệu cảnh báo giúp bạn xử lý kịp thời để tránh được các biến chứng nguy hiểm.

Đặc điểm nổi bật của máy đo đường huyết Acon On-Call Platinum

Công nghệ đo ứng dụng cảm ứng sinh học tiên tiến
Máy đo đường huyết Acon On-Call Platinum có công nghệ đo sử dụng men glucose oxidase (GOD) làm chất phản ứng trong thành phần que thử. Men này chỉ phản ứng với đường glucose trong máu, do đó cho kết quả chính xác đến 99%.
Chức năng tự động cài mã cho que thử
Tính năng tự động cài mã cho que thử giúp loại bỏ các lỗi mã hóa sai có thể dẫn đến việc sai lệch trong kết quả, ảnh hưởng đến liều lượng thuốc điều trị.
Phân biệt kết quả trước và sau bữa ăn
Khả năng phân biệt kết quả trước và sau bữa ăn của sản phẩm cho phép người bệnh phân tích ảnh hưởng của thức ăn đến lượng đường trong máu, từ đó có điều chỉnh hợp lý cho chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi.
Chức năng quản lý dữ liệu
Bộ nhớ của Acon On-Call Platinum lưu được đến 300 kết quả kèm ngày tháng và thời gian đo, tính kết quả trung bình cho 7, 14, 30, 60, hoặc 90 ngày. Đồng thời, máy còn có thể kết nối truyền dữ liệu với máy tính, giúp bạn quản lý và theo dõi kết quả thật khoa học và tiện lợi.
Thiết kế bút chích an toàn
Bút chích lấy máu của máy có cần gạt kim, đồng thời, máy đo đường huyết Acon On-Call Platinum còn có cần gạt que thử sau khi đo, do đó có thể loại trừ hoàn toàn khả năng lây nhiễm, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
Thiết kế thân thiện
Sản phẩm có kích thước gọn nhẹ và màn hình LCD lớn, giúp hiển thị kết quả và các thông số liên quan thật rõ ràng.
Tiết kiệm năng lượng
Acon On-Call Platinum sử dụng 2 pin nguồn CR 2032(3.0 V) cho khoảng 3000 lần đo

Thông tin thương hiệu của máy đo đường huyết Acon On-Call Platinum

Acon là một trong những tên tuổi đi đầu trong việc nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm y tế cũng như dịch vụ chẩn đoán chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, đưa thương hiệu nổi tiếng tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện tại, Acon được biết đến rộng rãi với dòng sản phẩm theo dõi và chăm sóc sức khỏe như sản phẩm dành cho bệnh nhân béo phì, các giải pháp phân tích nước tiểu và xét nghiệm miễn dịch.