Máy đo đường huyết MediSmart Sapphire

Máy đo đường huyết MediSmart Sapphire

Giá gốc: 1,546,000 vnđ

Giá bán: 1,190,000 VNĐ

Xuất xứ :Đài Loan

Bảo hành:

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết sản phẩm máy đo đường huyết MediSmart Sapphire


Với que thử tự động lấy lượng máu rất nhỏ 0.6µl (microliter) ở vùng lấy máu tự chọn (cánh tay hoặc bàn tay), máy đo đường huyết MediSmart Sapphire có thể đo trong phạm vi từ 20 - 630mg/dl (1.1-35mmol/l). Sau 5 giây, kết quả sẽ hiển thị rõ trên màn hình LCD giao diện rộng. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng tự báo lỗi khi lượng máu không đủ. Với bộ nhớ lưu trữ được 480 lần đo cùng với chức năng quản lý dữ liệu bằng phần mềm trên máy tính cá nhân, máy đo đường huyết MediSmart Sapphire là sản phẩm lý tưởng để theo dõi và đánh giá tình hình sức khỏe cho mọi người trong gia đình bạn.

Tính năng nổi bật của máy đo đường huyết MediSmart Sapphire

Công nghệ mới của Medismart
Với que thử tự động lấy lượng máu rất nhỏ 0.6µl (microliter) ở vùng lấy máu tự chọn (cánh tay hoặc bàn tay), máy đo đường huyết MediSmart Sapphire có thể đo trong phạm vi từ 20 - 630mg/dl (1.1-35mmol/l).
Chức năng tự động tính kết quả trung bình
Sản phẩm có chức năng tự động tính kết quả trung bình cho 7 ngày, 14 ngày và 28 ngày, giúp bạn dễ dàng theo dõi và đánh giá tình hình sức khỏe thường xuyên và lâu dài.
Chức năng quản lý dữ liệu
Dữ liệu và thông tin sức khỏe của bạn có thể được chuyển sang máy tính cá nhân để quản lý với thao tác đơn giản bằng phần mềm đi kèm.
Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp để mang theo khi đi xa, tiện lợi để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin thương hiệu của máy đo đường huyết MediSmart Sapphire

Thương hiệu Medismart of Switzerland thuộc Lobeck Medical Thuỵ Sỹ với trên 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất dụng cụ thiết bị y tế gia đình ứng dụng công nghệ điện hóa thông minh. Hoạt động của Lobeck Medical được chứng nhận đầy đủ và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO9001 và 13485. Medismart nổi tiếng với dòng sản phẩm máy đo đường huyết cao cấp. Sản phẩm mới nhất mà hãng này vừa nghiên cứu và tung ra thị trường năm 2008 là máy thử đường huyết Sapphire ứng dụng công nghệ điện hóa tiên tiến nhất trên thế giới với những ưu điểm vượt trội trong việc theo dõi đường huyết. Ngoài ra, Medismart còn nghiên cứu và sản xuất đa dạng các loại dụng cụ kiểm tra sức khỏe tại nhà tạo sự tiện dụng tối đa và tin cậy đến 99% cho người tiêu dùng như: dụng cụ thử thai, thử sự rụng trứng, thử mãn kinh, xác định tụ máu trong đại trực tràng.