Máy đo đường huyết Microlife MGR100

Máy đo đường huyết Microlife MGR100

Giá gốc: 1,467,000 vnđ

Giá bán: 1,150,000 VNĐ

Xuất xứ :Đài Loan

Bảo hành:

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết sản phẩm máy đo đường huyết Microlife MGR100


Máy đo đường huyết Microlife MGR100 cho kết quả đo chính xác với thao tác đơn giản, tiện lợi để đo đường huyết tại nhà hoặc phòng khám, bệnh viện.

Đặc điểm nổi bật của máy đo đường huyết Microlife MGR100

Hiệu quả cao
Việt Nam hiện có khoảng 68% số bệnh nhân tiểu đường đến điều trị khi bệnh đã ở giai đoạn trễ. Nhiều bệnh nhân để đường huyết tăng cao suốt một thời gian dài nên khi phát hiện đã bị biến chứng. Mục đích của việc điều trị bệnh tiểu đường là kiểm soát tốt đường huyết nhằm ngăn chặn các biến chứng xảy ra. Để hỗ trợ cho việc điều trị hiệu quả, máy đo đường huyết Microlife MGR100 đã ra đời giúp người dùng đo đường huyết với độ chính xác cao lên đến 98%.
Dễ dàng sử dụng
Máy đo đường huyết Microlife MGR100 có tính phổ biến cao. Que thử dễ dàng tìm thấy tại các cửa hiệu dụng cụ y khoa. Thiết kế nút bấm nhả que và nhả kim giúp máy đo đảm bảo tính an toàn vệ sinh. Chỉ cần một lượng mẫu máu rất nhỏ là đã có thể đo chính xác. Ngoài ra, máy còn được trang bị màn hình lớn dễ dàng quan sát.

Thông tin thương hiệu của máy đo đường huyết Microlife MGR100

Thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, Microlife, được thành lập năm 1981, là một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và sản xuất thiết bị chẩn đoán y khoa sử dụng trong gia đình và bệnh viện. Là nhà tiên phong của thiết bị nhiệt kế kỹ thuật số không chứa thủy ngân, sản phẩm của Microlife không chứa chất gây nguy hiểm cho môi trường, được chứng nhận lâm sàng và đảm bảo mức an toàn cao nhất. Mục tiêu phát triển của Microlife là tiếp tục sản xuất ra những giải pháp ích lợi cho mọi người và cho cuộc sống.