Máy đo đường huyết on call Advanced

Máy đo đường huyết on call Advanced

Giá gốc: 1,700,000 vnđ

Giá bán: 1,650,000 VNĐ

Xuất xứ :Hàng công ty

Bảo hành: 36 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đặc Biệt Khi Mua sản Phẩm On Call Advanced Khách Hàng sẽ được miễn phí tư vấn - hỗ trợ sử dụng - Miễn phí vận chuyển cũng như Bảo hành sản phẩm trọn đời - Cùng với đó là Hộp Test 25 que với giá 250.000.vnd Để giúp bạn đo đường huyết hiệu quả .

Máy đo đường huyết On-Call Advanced do Hãng ACON Laboratories Inc. sản xuất chính là để đạt tới mục tiêu cung cấp một thiết bị kiểm tra đường huyết chất lượng cao với giá cả mà bạn có thể đo nồng độ đường huyết rất thường xuyên theo yêu cầu của mình

Cách bảo vệ tốt nhất chống lại biến chứng đái tháo đường là kiểm tra thường xuyên nồng độ đường huyết. Nhưng chi phí cho mỗi lần kiểm tra như thế còn cao và điều đó có thể khó thực hiện được đối với nhiều người bệnh.
Máy đo đường huyết On-Call Advanced do Hãng ACON Laboratories Inc. sản xuất chính là để đạt tới mục tiêu cung cấp một thiết bị kiểm tra đường huyết chất lượng cao với giá cả mà bạn có thể đo nồng độ đường huyết rất thường xuyên theo yêu cầu của mình. Máy đo đường huyết On-Call Advancedcho kết quả nồng độ đường huyết chính xác chỉ bằng một số thao tác đơn giản, dễ dàng. Với máy đo đường huyết On-Call Advanced, bạn có thể tự tin kiểm soát được bệnh tiểu đường của bạn, giúp bạn sống khoẻ mạnh hơn. 
Với chế độ bảo hành trọn đời cho máy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ chính xác cao của máy.
Optional:
Chú ý: Hàng mới 100%, rõ nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ hướng dẫn sử dụng, Giấy bảo hành chính hãng.