Máy duỗi tóc mini SP019

Máy duỗi tóc mini SP019

Giá bán: 60,000 VNĐ

Xuất xứ :Trung Quốc

Bảo hành:

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy duỗi tóc - kẹp tóc mini SP019 giá rẻ

Bạn đã không thay đổi kiểu tóc trong bao lâu rồi?

Dù biết việc thay đổi một kiểu tóc mới sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn và tươi mới hơn rất nhiều xong các vấn đề như tóc hư tổn, chi phí làm tóc đắt đỏ, thời gian chờ đợi cho việc làm tóc khiến bạn chùng bước mỗi lần muốn làm mới bản thân?

Chỉ với một giá thành rất rẻ, máy duỗi tóc - kẹp tóc mini SP019 là một chiếc máy kẹp tóc tiện lợi không chỉ khiến bạn có được mái tóc bồng bềnh mà còn làm ra được những lọn tóc mượt mà như ý mà không cần ra cửa hàng tốn kém. Bạn hoàn toàn có thể làm mới mình theo ý muốn tại nhà.

Hình ảnh sản phẩm:

Máy duỗi tóc - kẹp tóc mini SP019 giá rẻ

Máy kẹp tóc mini SP019

Mô tả sản phẩm và cách sử dụng:

Máy duỗi tóc - kẹp tóc mini SP019 giá rẻ được thiết kế với ba màu trẻ trung, dễ thương, lớp tiếp xúc được sơn tĩnh điện chống bong tróc, kích thước nhỏ nhắn, gọn nhẹ cho phép bạn thao tác đơn giản dễ dàng. Bạn chỉ cần cắm máy vào ổ điện. Điều chỉnh máy tác động nhiệt lên các lọn tóc theo ý muốn, bạn có thể tạo ra bất kỳ kiểu tóc nào.

Sản phẩm có độ bền tương đối ổn định nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian sử dụng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Máy duỗi tóc - kẹp tóc mini SP019 có kích thước nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể mang máy kẹp tóc đi bát cứ đâu. Máy duỗi tóc mini SP019 là lựa chọn thông minh cho những cô nàng thường xuyên phải đi công tác, du lịch hay những nàng thường xuyên thích đổi mới bản thân tại nơi công sở.

Sản phẩm máy kẹp tóc mini SP019 được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần nếu gặp trục trặc về kỹ thuật.