Máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness TF-05AS

Máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness TF-05AS

Giá bán: 9,900,000 VNĐ

Xuất xứ :USA

Khối lượng: 62 kg

Bảo hành:

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness TF-05AS

So với các loại máy tập chạy điện ra đời trước đó, máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness TF-05AS được ra mắt thị trường với nhiều tính năng nổi bật hơn so với máy chạy cùng loại của các hãng khác. Thiết kế mới của máy tập chạy điện Tech Fitness TF-05AS chắc chắn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cùng những trải nghiệm thú vị trong những khoảng thời gian luyện tập hiệu quả nhất.

Máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness TF-05AS

Mã sản phẩm: TF-05AS

Màn hình hiển thị: LCD Display, thời gian, tốc độ, nhịp tim mạch, lượng calo tiêu hao

Kích thước băng chạy: 126 x 42 cm

Độ dày bàn chạy: 18mm

Độ dày băng chạy: 1.8mm

Trọng lượng tối đa: 120kgs

Độ dốc: 3 level nâng dốc

Động cơ: 2.5 HP vận hành liên tục

Tiêu chuẩn USA

Bảo hành: 5 năm

Hệ thống giảm xóc giúp máy vận hành êm

Thời gian: 0:00 - 99:59min

Chương trình tập: P1 - P8

Tốc độ: 0.8 - 14 km/h

Calo tiêu thụ: 0 - 999%

Trọng lượng máy: 62 kg

Trọng lượng thùng: 68 kg

Chức năng 05 AS: kết nối máy tính, máy nghe nhạc MP3. USB

Kích thước máy: 162 x 67 x 126 cm

Thương hiệu: Tech Fitness

Máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness TF-05AS

Tính năng nổi bật:

So với các loại máy tập chạy điện ra đời trước đó, máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness TF-05AS được ra mắt thị trường với nhiều tính năng nổi bật hơn so với máy chạy cùng loại của các hãng khác. Thiết kế mới của máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness TF-05AS chắc chắn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cùng những trải nghiệm thú vị trong những khoảng thời gian luyện tập hiệu quả nhất.

Thảm chạy: với kích thước 126 x 42 cm, thảm chạy máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness TF-05AS được đánh giá là rộng rãi giúp bạn có những bước đi bước chạy sải dài. Thảm máy tập chạy điện tại nhà TF-05AS được làm từ chất liệu chống trơn trượt, độ nhám vừa phải, dễ dàng thay tháo khi hỏng hóc. Sản phẩm có độ bền cao, ít bị mài mòn.

Động cơ: 2.5HP vận hành liên tục được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ, máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness TF-05AS sử dụng với tần suất dày đặc mà không lo bị cháy nổ. Sản phẩm được bảo hành liên tục 5 năm.

Máy tập chạy điện Tech Fitness TF-05AS trang bị thiết bị khóa an toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiểm soát quá trình luyện tập. Bạn hoàn toàn có thể khống chế tình huống, ngừng bàn chạy ngay lập tức bằng việc rút khóa an toàn.

Như những loại máy tập chạy điện đa năng khác, máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness TF-05AS được trang bị tính năng giải trí hiện đại, khách hàng có thể nghe nhạc giúp giảm bớt nhàm chán và thêm hứng khởi để tập luyện hiệu quả hơn.

Người tập luyện với máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness TF-05AS có thể điều chỉnh bài tập, độ dốc, tốc độ trước khi tập luyện. Với những bạn mới tập làm quen với máy tập chạy điện, 3 cấp độ nâng dốc của máy hoàn toàn thu hút họ luyện tập hàng ngày bởi các tính năng tự động mang lại sự nhẹ nhàng và cảm giác thoải mái cho người tập.

Máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness TF-05AS có màu sắc bắt mắt, thiết kế tinh tế với các chế độ tập giúp bạn giảm cân an toàn, nhanh chóng hiệu quả. Máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness hoàn toàn phù hợp với các nhân viên văn phòng, ít vận động, người cao tuổi, trẻ em...Máy tập chạy điện tại nhà Tech Fitness TF-05AS có tác dụng lớn đối với những người có nhu cầu giảm cân an toàn bằng tập luyện.

Sản phẩm cùng loại