Máy tập cơ bụng Ab Glider

Máy tập cơ bụng Ab Glider

Giá bán: 2,890,000 VNĐ

Xuất xứ :Trung Quốc

Khối lượng: 28kg

Bảo hành: 12 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

 Máy tập cơ bụng Ab Glider

Máy tập cơ bụng Ab Glider là sản phẩm chuyên dụng để tập cơ bụng tại nhà. Máy tập cơ bụng Ab Glider có thiết kế với bài tập đặc biệt giúp bạn tiêu hao năng lượng nhanh chóng, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Với máy tập cơ bụng Ab Glider, vòng eo con kiến mà các chị em hằng mơ ước sẽ trở thành hiện thực.

Chi tiết máy tập cơ bụng Ab Glider 

Thông số kỹ thuật

Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Ghi xám
Hiển thị lượng calo tiêu hao, thời gian tập
Tải trọng tối đa 120kg
Kích thước máy 48x30,5x42 cm
Khối lượng máy 28kg

Tính năng nổi bật của AB Glider

- Máy tập cơ bụng Ab glider có thiết kế mới mẻ, đẹp mắt bạn có thể thực hiện nhiều bài tập khác nhau, các bài tập thực hiện bằng cách kết hợp 2 chuyển động tròn.

- Với cơ chế chuyển động kép của máy tập cơ bụng Ab Glider sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng nhanh chóng, đốt cháy khoảng hơn 44% so với bài tập bụng thông thường. Chỉ cần với 3 phút mỗi ngày với máy tập cơ bụng Ab Glider bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng thấy được hiệu quả mà máy tập cơ bụng Ab glider mang lại.

- AB Glider chuyển động xoay với hệ thống xoay 180 độ, trơn tru êm ái, có thể chuyển động thẳng đứng là đa dạng hóa các bài tập với máy.

- Các bài tập với máy tập cơ bụng tại nhà AB Glider thường là Crunch hay là Sit Up cơ nghiêng.

- Màn hình hiển thị các thông số như: lượng calo tiêu hao, thời gian luyện tập giúp bạn kiểm soát được tình trạng luyện tập của bản thân.

- Máy tập cơ bụng Ab Glider có thiết kế gọn nhẹ, khung máy chắc chắn, là một loại máy tập cơ bụng tại nhà được nhiều người lựa chọn.

Cơ chế và các bài tập của máy tập cơ bụng Ab Glider 

- Cơ chế chuyển động tròn đều, ghế xoay chuyển động 180 độ.

- Khi tập, bạn quỳ xuống ghế tập và quay mình chuyển động theo các chế độ tự chọn. Bạn có thể chuyển động trước ra sau hay sang hai bên và kết hợp cả 2,

cơ chế chuyển động của máy tập cơ bụng Ab glider

Các tư thế của máy tập cơ bụng AB Glider

tư thế của máy tập cơ bụng Ab Glider

Với máy tập cơ bụng tại nhà Ab Glider bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tập luyện để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho bạn. Đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.