Máy tập cơ bụng AB Vertical

Máy tập cơ bụng AB Vertical

Giá bán: 1,250,000 VNĐ

Xuất xứ :Trung Quốc

Khối lượng: 10kg

Bảo hành: 12 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

 Máy tập cơ bụng AB Vertical

Máy tập cơ bụng Ab Vertical là sản phẩm có thiết kế mới mẻ, theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ.  Máy tập cơ bụng Ab Vertical là dòng sản phẩm máy tập cơ bụng tại nhà đang bán chạy trên thị trường hiện nay. Máy có thể dùng cho cả nam và nữ tập cơ bụng  6 múi hay giảm cân để có được vòng eo lý tưởng.

Máy tập cơ bụng Ab Vertical

Chi tiết máy tập cơ bụng AB Vertical

Thông số kỹ thuật của máy tập cơ bụng AB Vertical

Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc đen-đỏ
Hiển thị lượng calo tiêu thụ, thời gian tập
Tải trọng tối đa 100kg
Khối lượng máy 10kg
Kích thước máy 120x54x86 cm

 

máy tập cơ bụng Ab Vertical

Đặc biệt nổi bật của máy tâp cơ bụng Ab Vertical

- Máy AB Vertical có thiết kế gọn gàng, khung thép đơn giản nhưng chắc chắn, giúp bạn có thể tháo lắp dễ dàng. Khung máy có thể điều chỉnh 5 mức độ dốc, bạn có thể tập nhiều bài tập khác nhau tránh khi nhàm chán. Máy tập bụng AB Vertical phù hợp với mọi thành viên trong gia đình bạn.

- Máy tập cơ bụng AB Vertical có đồng hồ hiển thị các thông số tập luyện như: số lần tập, thời gian tập, lượng calo tiêu thụ... người tập có thể biết được tình trạng luyện tập của bản thân để điều chỉnh cho phù hợp để đạt hiệu quả tối đa.

- Tay nắm của AB Vertical có thiết kế chắc chắn với thép chịu lực siêu khỏe.

- Máy tập cơ bụng được thiết kế theo nguyên lý bánh trượt. Bộ phận bánh trượt và khung để chân được bọc bằng lớp đệm mút siêu bền, tạo cảm giác thoải mái khi tập.

 Tập cơ bụng tại nhà với máy tập cơ bụng AB Vertical đang được nhiều người lựa chọn. Tập cơ bụng tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, có thể tập bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Tập cơ bụng sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho những người làm việc tại văn phòng, không có thời gian tập luyện. Với máy tập cơ bụng tại nhà  AB Vertical, mỡ bụng không còn là vấn đề.