Máy tập chạy bộ trên không Xuki

Máy tập chạy bộ trên không Xuki

Giá bán: 1,250,000 VNĐ

Xuất xứ :Việt Nam

Khối lượng: 20kg

Bảo hành: 12 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

 Máy tập chạy bộ trên không Xuki

Sản phẩm máy tập chạy bộ trên không Xuki là dòng máy tập đi bộ theo phương pháp kiểu mới là đi bộ trên không để giảm thiểu độ sốc của bàn chân với mặt đất trong quá trình tập luyện. Máy tập chạy bộ trên không Xuki hỗ trợ người tập tập những bài tập thể dục trên không mà không tiếp xúc với mặt đất, nâng đỡ nhẹ nhàng cơ thể và giảm tối đa lực sốc khi tập. Đây là dòng máy tập chạy bộ giá rẻ phù hợp với không gian gia đình hỗ trợ các bài tập chạy bộ, đi bộ hiệu qủa.

Chi tiết sản phẩm máy tập chạy bộ trên không Xuki

Thông số kỹ thuật máy tập chạy bộ trên không Xuki

Hãng sản xuất Xuki
Xuất xứ Việt Nam
Chức năng chạy bộ, đi bộ
Tải trọng tối đa 130kg
Khối lượng sản phẩm 20kg
kích thước luyện tập 136x71x110 (cm)

 

máy tập đi bộ trên không Xuki

Tính năng nổi bật của máy tập chạy bộ trên không Xuki

- Máy tập chạy bộ trên không Xuki là dòng máy tập thiết kế chuyên dùng cho người yêu thích chạy bộ nhưng không có thời gian để chạy bộ ngoài trời hay công viên. Đây là dòng máy tập chạy bộ phù hợp cho việc tập luyện tại gia đình có thể biến thể từ đi bộ và chạy bộ, sải bước và sải tay dài giúp cơ thể vận động toàn thân hiệu quả. Máy hỗ trợ tập bài chạy bộ kiểu mới, giúp bạn không bị sốc bàn chận khi tập luyện mà vẫn đạt hiệu quả cao.

- Máy tập chạy bộ Xuki có khung thép chắc chắn, có khả năng chịu đựng được trọng lượng người tập lên tới 130kg. Khung máy được sơn sần tĩnh điện chống rỉ bền đẹp.

- Bàn đạp của máy có khả năng chống trơn trượt, độ rộng thoải mái, tay cầm có bọc mút tạo cảm giác êm ái an toàn cho người tập luyện. 

- Máy tập chạy bộ trên không có nhiều mức độ tập, bạn có thể tập từ đi bộ đến chạy nhanh, phù hợp với sức khỏe và thể trạng của nhiều người, mọi người trong gia đình bạn đều có thể tập luyện. 

- Máy tập chạy bộ Xuki có thể gấp gọn, nhẹ nhàng di chuyển chọn vị trí tập luyện và chọn vị trí tập luyện.

Hằng ngày, bạn chỉ cần bỏ ra 15 đến 20 phút tập luyện mỗi ngày giúp làm săn chắc cơ bắp, hỗ trợ giảm cân hiệu quả, an toàn. Máy tập bộ trên có lợi ích giúp cho xương khớp phát triển. Máy đi bộ trên không giúp bạn luyện tập nhịp tim, kích thích hoạt động của hệ tuần hoàn. Rèn luyện với máy đi bộ trên không Xuki sẽ giúp bạn có sức khỏe tuyệt vời và vóc dáng lý tưởng.

Máy tập chạy bộ trên không Xuki là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn để chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.