Máy tập đi bộ Air Climber

Máy tập đi bộ Air Climber

Giá gốc: 2,100,000 vnđ

Giá bán: 1,360,000 VNĐ

Xuất xứ :Trung Quốc

Bảo hành: 12 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết máy tập đi bộ Air Climber

Máy tập đi bộ Air Climber sử dụng công nghệ đệm khí không gây tác động đến các khớp xương như cách tập đi bộ / chạy thông thường, dây bodycord đi kèm để giúp tập toàn thân. Bạn sẽ cảm thấy lượng mỡ thừa giảm nhanh chóng, cơ bắp toàn thân săn chắc, giúp nâng mông, thon đùi quyến rũ, đặc biệt cải thiện vòng eo hiệu quả nhất. Chỉ cần 30 phút mỗi ngày trong vòng 10 ngày và chế độ ăn hợp lý, bạn sẽ nhận thấy kết quả thật bất ngờ.

Đặc điểm nổi bật của máy tập đi bộ Air Climber

Thiết bị tập đi bộ chuyên dụng
Máy tập đi bộ Air Climber có cấu tạo vô cùng đơn giản, sử dụng công nghệ đệm khí không gây tác động đến các khớp xương như cách tập đi bộ / chạy thông thường. Ngoài ra, máy có dây bodycord đi kèm để giúp tập toàn thân ở vùng chân, lưng, ngực, vai, cánh tay thật hoàn hảo. Máy sẽ tác động sâu vào cơ chéo hai bên sườn một cách triệt để nhất giúp lượng calo tiêu hao cao hơn gấp đôi so với tập yoga, đi bộ, đạp xe đạp tại chổ. (950/500Kcalo)
Thật tiện dụng với thiết bị theo dõi di kèm
Máy tập đi bộ Air Climber có trang bị đồng hồ theo dõi thời gian, số bước đi, nhịp bước tính theo phút, lương calo tiêu hao giúp bạn kiểm soát tốt hơn quá trình tập luyện của mình. Lưu ý là đồng hồ sẽ tự động tắt sau 4 phút không sử dụng máy.
Sử dụng thật dễ dàng
Tất cả những gì bạn làm là đứng lên 2 bàn đạp, điều chỉnh mức kháng lực phù hợp trong 5 mức sẵn có bằng cách xoay nhẹ nút điều chỉnh chính giữa và bước đi. Kháng lực càng cao thì bạn càng phải dùng nhiều lực; Ngoài ra, bạn có thể gắn 2 dây bodycord vào vị trí định sẵn và bắt đầu tập cho vùng chân, lưng, ngực, vai, cánh tay. Hãy theo dõi DVD hướng dẫn kèm theo để áp dụng được nhiều bài tập hữu ích khác nhé!
Gọn gàng vô cùng
Chỉ chiếm 1m2 diện tích và không hề đồ sộ, bạn có thể đặt máy tập đi bộ Air Climber ở bất cứ nơi đâu bạn thích và bắt đầu những bài tập hiệu quả. Sau khi tập xong, bạn có thể cất máy gọn gàng vào một góc nhà, gầm giường, mé tủ…mà không hề chiếm quá nhiều diện tích.
Bạn có biết?
Theo nguyên cứu mới nhất của Trường Đại học Colorado (Mỹ), đi bộ chậm có thể giúp người béo phì đốt nhiều calori hơn người đi bộ nhanh và làm giảm nguy cơ viêm khớp cũng như giảm chấn thương cho các khớp hơn. Với việc đi bộ chậm trong thời gian dài, người béo phì sẽ giảm cân, sinh hoạt hằng ngày tích cực hơn nhờ giảm căng thẳng cho các khớp và cơ bắp. Thời lượng đi tối thiểu là 30 phút/mỗi ngày.