Máy trợ thính Tianle HA-93C

Máy trợ thính Tianle HA-93C

Giá gốc: 500,000 vnđ

Giá bán: 450,000 VNĐ

Bảo hành: 6 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy trợ thính Tianle HA-93C chính hãng giá rẻ

Máy trợ thính Tianle HA-93C chính hãng giá rẻ

Thông tin chi tiết về máy trợ thính Tianle HA-93C:

- Model: HA-93C.

- Nhãn hiệu: Tianle.

- Máy trợ thính Tianle HA-93Cdòng sản phẩm máy trợ thính bỏ túi, có bộ phận cài, kẹp tránh bị rơi hay mất máy, các nút Tắt / Bật, điều chỉnh âm lượng to, và rất dễ dàng sử dụng nhất là với những người cao tuổi.

- Người dùng có thể thao tác dễ dàng với máy trợ thính nhờ bộ khếch đại và bộ thu âm có thể cài lên ve áo hoặc có thể để hẳn vào trong túi áo.

-Tianle HA-93C có cấu tạo nhỏ gọn,màu sắc sáng, sắc nét và đặc biệt là máy có độ bền cao.

- Máy trợ thính Tianle có nhiều chế độ nghe như nghe ở chế độ có bộ lọc tạp âm, chặn tiếng ồn, giảm tiếng ồn, cho âm thanh vô cùng êm ái tránh gây cảm giác đau tai hay chói tai.

- Đặc biệt, máy trợ thính Tianle HA-93C có 10 mức điều chỉnh âm lương khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng, máy có 3 chế độ âm thanh tùy chọn như âm thanh êm ái,âm thanh trong trẻo âm thanh sắc gọn. Máy trợ thính còn có núm vặn (xoay) để chỉnh độ to nhỏ của âm thanh nằm ở phía trên đầu máy tiện dụng cho người sử dụng điều khiển máy nghe.

- Máy trợ thính HA-93C chỉ sử dụng một viên pin AA ( Pin tiểu ) thông thường nên bạn có thể mua ở bất kì nơi nào. Thời lượng sử dụng của Pin có thể lên đến 170 giờ với loại pin tốt.

- Máy trợ thính Tianle HA-93C là loại máy được đa số người già, người cao tuổi lựa chọn vì giá thành vừa phải, chất lượng ổn định hơn nữa máy lại có độ khếch đại lớn.

- Bảo hành: 06 tháng.