đai kéo giãn cột sống thắt lưng Back Brace

đai kéo giãn cột sống thắt lưng Back Brace

Giá bán: Liên hệ

Xuất xứ :Việt Nam

Bảo hành: 12 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 0976367607 - 0944591389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đai kéo giãn cột sống thắt lưng Back Brace

Đai kéo giãn cột sống thắt lưng Back Brace không những hỗ trợ cột sống mà còn cung cấp một lực kéo giãn lên xương cột sống. Với chức năng kéo giãn cột sống để giảm  và điều trị đau lưng là một giải pháp kĩ thuật đã được chứng minh bởi các chuyên gia y tế. Đai kéo giãn cột sống thắt lưng Back Brace là giải pháp hữu hiệu giúp điều trị bệnh đau lưng của bạn mà không cần thuốc hoặc phẫu thuật. Chỉ cần quấn đai kéo giãn quanh eo của bạn, lắp van bơm và bơm không khí vào đai, đai được kéo giãn theo chiều dọc sống lưng làm kéo giãn khe hở giữa các đốt sống vùng thắt lưng ra ( 3mm ) một cách nhẹ nhàng.

Đai kéo giãn cột sống thắt lưng Back Brace

Nguyên lý hoạt động của đai kéo giãn cột sống thắt lưng Back Brace:

- Trước khi điều trị: Các khối thoát vị của đĩa đệm chèn ép lên các rễ thần kinh gây đau.

Đai kéo giãn cột sống thắt lưng Back Brace

- Sau khi đeo đai kéo giãn cột sống thắt lưng Back Brace: Đai sẽ cung cấp lực kéo giãn lên xương cột sống tăng không gian cho đĩa đệm. Do đó làm giảm áp lực nội lên đĩa đệm, giãn cơ và các dây chằng, giải phóng chèn ép rễ thần kinh, tăng nuôi dưỡng cục bộ, tăng tâm hoạt động của đoạn cột sống bị hạn chế, khôi phục lại hình dáng giải phẫu bình thường của cột sống, tạo điều kiện thuận lợi cho đĩa đệm mới bị thoát vị ớ mức độ nhẹ và có thể co trở lại vị trí cũ.

- Thiết kế độc đáo giúp giảm sức ép trọng lượng cơ thể lên các đĩa đệm của cột sống, người dùng có thể chủ động hơn và có thể làm những công việc mà cần làm trong suốt cả ngày của bạn. Đai kéo giãn cột sống thắt lưng Back Brace  có thể sử dụng khi ngủ , ngồi, đứng, đi bộ, lái xe, tập thể dục.

Kết quả sau khi sử dụng đai kéo giãn cột sống thắt lưng Back Brace được kiểm chứng rộng rãi:

- Đai kéo giãn cột sống thắt lưng Back Brace giúp trạng thái đau thay đổi rõ rệt: Kết quả cho thấy hơn 85% bệnh nhân có cải thiện tốt hơn và giảm đau lưng trong vòng 3 ngày sử dụng sản phẩm.

- Kiểm tra X-Quang cho thấy độ tăng trước của cột sống tăng và cho thấy khoảng cách giữa các đốt sống L4 và L5, S1 tăng thêm trung bình khoảng 3mm ( từ 8mm tăng lên 11mm).

- Kết quả sau khi sử dụng đai kéo giãn Back Brace cho thấy sự biến đổi nhanh của cơ duỗi được cải thiện cho cả hai đối tượng bệnh nhân bị đau lưng thấp cấp tính và mãn tĩnh.

Đai kéo giãn cột sống thắt lưng Back Brace  có thiết kế khoa học:

- Chiều dài thắt lưng của đa số mọi người là khoảng 10cm. Sau khi bơm chiếc đai thông minh có thể giãn tối đa là 20cm giúp mở rộng khoảng cách giữa các đốt sống lưng giảm sự chèn ép lên các dây thần kinh giúp bệnh nhân giảm đau nhanh chóng và bảo vệ lưng hiệu quả.

- Chiều cong của thắt lưng hình chữ C, đai được thiết kế hình cong C ngược nhăm phù hợp với cấu trúc của cơ thể con người.

- Đai kéo giãn Back Brace được thiết kế có nhiều điểm tiếp xúc mà khi bơm căng sẽ dẫn đến một hiệu ứng lực kéo giãn mạnh mẽ trên các đốt sống thắt lưng.

thiết kế thông minh của Đai kéo giãn cột sống thắt lưng Back Brace

 

Cỡ đai Chiều dài đai trước khi bơm Chiều cao trước khi bơm Chiều cao sau khi bơm Số đo vòng eo
S 100 ± 5cm 13cm 19 2cm 50 - 65cm
M 110 ± 5cm 13cm 20 2cm 60 - 80cm
L 120 ± 5cm 13cm 21 2cm 80 - 95cm
XL 140 ± 5cm 13cm 22 2cm 95 - 110cm