Nhiệt kế điện tử núm vú cho bé Beurer BY20

Nhiệt kế điện tử núm vú cho bé Beurer BY20

Giá bán: 250,000 VNĐ

Xuất xứ :CHLB Đức

Bảo hành: 24 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nhiệt kế điện tử núm vú cho bé Beurer BY20 nhỏ gọn tiện dụng

nhiệt kế điện tử núm vú cho trẻ Omron BY20

Thời tiết thay đổi thất thường là nguyên nhân của rất nhiều bệnh như sốt, cảm cúm,...ở trẻ nhỏ. Khi bị ốm trẻ thường quất khóc, giẫy đạp...vì vậy các bậc phụ huynh gặp rất nhiều khó khăn để kiểm tra nhiệt độ cho trẻ. Chính vì thế nhiệt kế điện tử núm vú cho trẻ Beurer BY20 ra đời là sản phảm rất lý tưởng giúp đo nhiệt độ cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. 

Với thiết kế núm vú, Beurer BY20 các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng và thuận tiện kiểm tra nhiệt độ cho bé, sản phẩm đã được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Nhiệt kế điên tử BY20 có thiết kế gấu bắt mắt, thân thiện, không gây sợ hãi, nhỏ gọn (40mm * 43mm * 53mm) và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ: không có thủy tinh và thủy ngân bên trong thiết bị, không thấm nước, có nắp bảo vệ, đã được khử trùng.

Nhiệt kế Beurer BY20 có chức năng tiết kiệm năng lượng: sản phẩm sẽ tự động tắt sau 30s không sử dụng giúp tiết kiệm năng lượng.

Nhiệt kế điện tử này lưu được kết quả đo cuối cùng giúp bạn có thể thuận tiện sự thay đổi nhiệt độ của trẻ nhằm có được biện pháp tốt nhất giúp trẻ có được sức khỏe tốt nhất.