Nhiệt kế đo thân nhiệt cho bé Brevi 356

Nhiệt kế đo thân nhiệt cho bé Brevi 356

Giá gốc: 513,000 vnđ

Giá bán: 410,000 VNĐ

Xuất xứ :Đài Loan

Bảo hành: 12 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết sản phẩm nhiệt kế điện tử Brevi 356

Nhiệt kế điện tử Brevi 356 có tính năng tự động tắt nguồn tiết kiệm pin. Hãy hoàn thiện hóa tủ thuốc gia đình của mình với Brevi 356 - nhiệt kế đo thân nhiệt cho bé.
CÁCH DÙNG: Các bạn chỉ cần kẹp sản phẩm Brevi 356 - nhiệt kế đo thân nhiệt cho bé phía dưới cánh tay, ngậm trong miệng bé hoặc đặt tại hậu môn và sau 10 giây hãy lấy ra và quan sát chỉ số hiện thị trên màn hình.

Đặc điểm nổi bật của nhiệt kế điện tử Brevi 356

Thiết kế thân thiện
Nhờ vào đầu đo nhiệt là nhựa dẻo, có thể đàn hồi giúp bạn an tâm hơn khi cho bé ngậm hoặc đặt vào hậu môn mà không làm bé đau hay khó chịu.
Bộ nhớ lưu trữ số đo nhiệt ở lần cuối cùng
Bộ nhớ cho phép bạn không phải mất công ghi nhớ những nhiệt độ lần trước đó vì số đo lần cuối cùng sẽ được nhiệt kế lưu lại, giúp bạn dễ dàng so sánh và có những biện pháp xử lý kịp thời nếu con bạn vẫn không giảm sốt.
Tự động tắt nguồn tiết kiệm pin
Khi không sử dụng, nhiệt kế sẽ tự động tắt nguồn giúp tiết kiệm pin và đảm bảo được tuổi thọ tối ưu cho nhiệt kế.

Thông tin thương hiệu của nhiệt kế điện tử Brevi 356

Ra đời từ năm 1953, thương hiệu Brevi đến từ Ý ngày càng khẳng định được thế mạnh về sản xuất và cung cấp đồ dùng cho trẻ giai đoạn từ 0 – 36 tháng tuổi tại thị trường Việt Nam. Với 29 dòng sản phẩm chuyên về đồ dùng đi ngủ, xe đẩy, dụng cụ cho bé ăn,…, Brevi cam kết mang đến cho trẻ em và các bà mẹ những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và tạo cho bé cảm giác thoải mái khi sử dụng. Brevi đã vượt qua những yêu cầu nghiêm ngặt về quy định chất liệu, kĩ thuật của châu Âu để đạt được nhiều chứng nhận uy tín như German TUEV, French LNE and LP, và Russian DIN GOST.