Nhiệt kế đo thân nhiệt qua lỗ tai Safety 1st

Nhiệt kế đo thân nhiệt qua lỗ tai Safety 1st

Giá gốc: 998,000 vnđ

Giá bán: 879,000 VNĐ

Xuất xứ :Trung Quốc

Bảo hành: 12 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 046.295.5575 - 094.459.1389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết sản phẩm nhiệt kế điện tử Safety 1st


Cho kết quả nhanh và chính xác chỉ trong vòng 1 giây, nhiệt kế điện tử Safety 1st sẽ giúp mẹ chăm sóc bé một cách tốt nhất khi bé bị ốm.
CÁCH DÙNG: Đo nhiệt độ ở lỗ tai, sau tiếng bíp, lấy ra và kiểm tra thông tin hiển thị trên màn hình, thân nhiệt của bé sẽ hiện ra một cách hoàn toàn chính xác.

Đặc điểm nổi bật của nhiệt kế điện tử Safety 1st

Giúp biết được thân nhiệt của bé trong vòng 1 giây
Đo nhiệt độ thân nhiệt sẽ cho biết kết quả ngay sau 1 giây, và hoàn toàn chính xác, với dụng cụ này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả.
Dễ sử dụng
Đo nhiệt kế ngay tai của bé, giúp bé dễ chịu khi được đo nhiệt độ và không hoảng sợ hay quấy khóc.
Bộ nhớ lớn, tự động tắt nguồn
Nhiệt kế điện tử Safety 1st có bộ nhớ lớn, lưu trữ được đến 12 nhiệt độ, động thời có cơ chế tự động tắt nguồn, giúp tiết kiệm pin và tăng độ bền.
Có thể chuyển đổi từ độ F sang độ C
Nhấn nút màu cam ở phía trên chỗ uốn cong, giữ 5-10 giây, khi đó màn hình sẽ hiển thị chữ F hoặc chữ C cho bạn chọn lựa.

Thông tin thương hiệu của nhiệt kế điện tử Safety 1st

Gần 30 năm phát triển, thương hiệu Safety 1st của Mỹ luôn đặt tâm huyết của mình vào từng sản phẩm như một trách nhiệm với sự tin tưởng của các bậc cha mẹ. Tháng 3/2011, sản phẩm ghế ngồi ôtô cho bé Safety 1st được Hiệp Hội Nhi Khoa Mỹ khuyến nghị các bậc cha mẹ nên sử dụng để bảo đảm sự an toàn cho trẻ. Bên cạnh đó, thương hiệu Safety 1st còn nổi bật với 6 dòng sản phẩm chuyên dụng cho trẻ nhỏ như nôi du lịch, chăm sóc sức khỏe, an toàn ở nhà, trò chơi thư giãn, đồ dùng cho bé gái, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm mẹ tuyệt vời nhất.