Kính mắt mát xa xung điện của máy vật lý trị liệu

Kính mắt mát xa xung điện của máy vật lý trị liệu

Giá gốc: 350,000 vnđ

Giá bán: 150,000 VNĐ

Xuất xứ :Việt Nam

Khối lượng: 0.3

Bảo hành:

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 0976367607 - 0944591389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

 Kính  mắt mát xa xung điện của máy vật lý trị liệu

Kính mắt mát xa xung điện là một phụ kiện của máy vật lý trị liệu được phân phối bởi Viện Khoa Học Quân Sự Bộ Quốc Phòng giúp phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt như: mỏi mắt, viễn thị, cận thị, tắc tuyến lệ, u mắt ác tính, loạn thị, khô mắt, viêm dây thần kinh thị giác, lão hóa viễn thị, viêm kết mạc, mù màu, bong võng mạc, quầng thâm dưới mắt,...tránh việc có thể dẫn đến mù lòa.

kính mắt mát xa điện xung của máy vật lý trị liệu

Các vết nhân đuôi mắt, trán, mặt hay các vết thâm ở bọng mắt luôn là kẻ thù của sắc đẹp dù là phái đẹp hay phái mạnh. Khi sử dụng chức năng điện xung mắt của máy vật lý trị liệu sẽ thấy hiệu quả một cách tức thì. Đặc biệt phụ kiện kính mắt mát xa xung điện giúp xóa nếp nhăn ở đuôi mắt và trán, làm căng da mặt rất có hiệu quả mà lâu nay chị em lo lắng rất nhiều lại không tốn kém như đến thẩm mĩ viện.

kính mắt mát xa điện xung của máy vật lý trị liệu

Phụ kiện kính mắt mát xa của máy vật lý trị liệu giúp kích thích có điều kiện vào các huyệt vị quan trọng: dương bạch, đồng tử liêu, tinh minh, ấn đường, toàn trúc, quyền liêu

Điều trị viêm dây thần kinh số 7 ngoại vi, viêm dây thần kinh số 5 (trừ giai đọa cấp trong vòng 10 ngày không được dùng).

kính mát xa xung điện của máy vật lý trị liệu

Liệu trình điều trị mắt và vùng mặt 5 - 7 ngày, mỗi ngày 1 - 2 lần, mỗi lần 7 - 10 phút.