đai massage Vupiesse Tua Silver

đai massage Vupiesse Tua Silver

Giá gốc: 4,135,000 vnđ

Giá bán: 3,900,000 VNĐ

Xuất xứ :Italia

Bảo hành: 12 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 0976367607 - 0944591389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết sản phẩm đai massage Vupiesse Tua Silver


Đai massage Vupiesse Tua Silver hoạt động dựa theo nguyên lý kích thích điện hoặc xung điện qua những điện cực được đặt vào da, tác động trực tiếp vào những nhóm cơ chuyên biệt, tạo ra sự co thắt đều đặn theo nhịp tương tự như khi tập aerobic, nhờ đó giúp kích thích tuần hoàn máu, giúp hệ cơ trở nên cứng cáp và khỏe mạnh hơn, đồng thời làm thon các vùng mỡ một cách hiệu quả. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế dạng đai đeo tiện lợi, Vupiesse Tua Silverl có thể được mang theo và sử dụng thể thoải mái mọi nơi: ở nhà, nơi làm việc hoặc ngay trong xe hơi.

Đặc điểm nổi bật của đai massage Vupiesse Tua Silver

- Gồm 1 máy chính với 2 đầu ra có thể sử dụng độc lập bằng các dây cáp và các điện cực có chất gel dính, hoặc kết nối với dây đai cho sử dụng không dây.
- Dây đai và khóa dán có thể mở rộng cho các vùng lớn.
- Có 2 cặp điện cực hệ thống rotofit với các miếng xốp thấm nước. Hệ thống này cho phép định vị các điện cực dễ dàng trên cơ thể. Bằng cách trượt trên những kẹp nâng đỡ, các điện cực có thể di chuyển gần hay xa nhau và quay đủ mọi hướng; 2 kẹp nâng đỡ được uốn cong để hợp với các đường cong cơ thể và dễ uốn nắn để hợp với các vùng phẳng, có thể trượt trên dây đai để thay đổi khoảng cách tùy theo cách sử dụng.
- Các điện cực có chất gel dính có thể dùng được cho 10 – 15 lần sử dụng.
- Được tích hợp 6 chương trình luyện tập đặc biệt được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia.
- Đạt tiêu chuẩn ISO:9001, ISO:13485, CE
Chiến lược tập luyện
- Tuần lễ thứ 1 LIPOCELL (tiêu mỡ) – 5 buổi mỗi tuần lên các nhóm cơ khác nhau
- Tuần lễ thứ 2 SLIM (làm thon) – 3 buổi mỗi tuần
- Tuần lễ thứ 3 TONE (làm đẹp) - 4 buổi mỗi tuần
- Tuần lễ thứ 4 MASS (phát triển khối cơ) - 3 buổi mỗi tuần
- Tuần lễ thứ 5 cập nhật tiêu mỡ – 3/4 buổi mỗi tuần
Các chương trình tập luyện
- Chương trình làm giảm các vùng mỡ SLIM:
Bài tập co cơ ngắn, tiếp theo là các khoảng nghỉ thư giãn ngán bằng nhau tương tự như thể dục nhịp điệu, làm tăng lưu thông máu tại chỗ, từ đó làm lượng mỡ dư thừa được tiêu thụ.
- Chương trình làm tăng sắc thái và sự rắn chắc da TONE:
Tác động vào cơ thể có trọng tâm, sử dụng tác dụng của dòng điện kích thích vận động làm tối ưu hóa dinh dưỡng, trương lực cơ và dẫn lưu chất dịch tích lũy trong mô như hình thức tập luyện thể lực và tập tạ nặng (tập thể hình), từ đó làm tăng tuần hoàn máu và phục hồi nhanh chóng sức đàn hồi cũng như trọng lượng cơ.
- Chương trình tiêu mỡ LIPOCELL:
Tác dụng tiêu mỡ của chương trình nhằm vào cơ chế kích hoạt năng lượng sử dụng các axit béo như chất nền cho các phản ứng hóa sinh, do đó giúp thải trừ chúng, mang lại hiệu quả điều trị chứng da sần vỏ cam (Cellulite).
- Chương trình tích lũy khối lượng và sức cơ MASS:
Giúp phục hồi thể tích và dinh dưỡng cho vùng có liên quan.
- Chương trình làm tăng sức mạnh cơ M-STRENGTH:
Định vị điện cực cho tất cả các cơ đối xứng so với cách định vị được chỉ dẫn trong kích thích điện và tạo thuận lợi cho sự tái thích nghi thần kinh-cơ nhanh chóng ở vùng đó, đặc biệt là cơ cạnh cột sống và cơ lưng.
- Chương trình chống co thắt và thư giãn cơ RELAX:
Chương trình tác động lên các vùng co thắt của cơ thể và cải thiện lưu lượng máu. Nó cũng làm thư giãn các cơ căng cứng và tạo thuận lợi cho sự tái thích nghi thần kinh – cơ nhanh chóng ở vùng đó, chống co thắt và thư giãn cơ tại vùng cổ, cơ thang trên và cơ dọc cột sống.
Thông số kĩ thuật
- Hình dạng sóng: hình chữ nhật 2 pha đối xứng
- Độ rộng các xung: 200-250mSec (tối đa)
- Khoảng tần số: 1-100Hz
- Nguồn điện: 4 x pin 1.5V alkaline loại AAA-LR03 - Kích thước dây đai: 98 x 10cm
- Kích thước dây đai nối dài: 40 x 10cm

Thông tin thương hiệu của đai massage Vupiesse Tua Silver

Được thành lập từ năm 1978 tại Ý, đến nay Vupiesse đã trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nổi tiếng thế giới, có mặt rộng rãi trên khắp châu Âu, châu Á và châu Mỹ. Với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển quy mô, được trang bị hệ thống máy móc tối tân nhất, tất cả các sản phẩm của thương hiệu đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn, đạt nhiều chứng nhận về tiêu chuẩn quốc tế như chứng nhận từ Viện TÜV – Đức, UNI-EN-ISO 9001:2008, UNI-CEI-EN 13485:2004 và 93/42/EEC – Châu Âu.