đai mát-xa Buheung HMO-606C

đai mát-xa Buheung HMO-606C

Giá gốc: 1,590,000 vnđ

Giá bán: 929,000 VNĐ

Xuất xứ :Trung Quốc

Bảo hành: 12 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 0976367607 - 0944591389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết sản phẩm đai mát-xa Buheung HMO-606C

Với thiết kế dạng đai quấn tiện lợi được tích hợp phương pháp mát-xa đối xứng IPO và chế độ làm nóng độc đáo,đai mát-xa Buheung HMO-606C giúp làm tan mỡ tại những vùng khác nhau của cơ thể như bắp tay, bụng, hông và mông; đồng thời hỗ trợ kích thích quá trình tuần hoàn máu quanh các điểm tiếp xúc, làm giảm sự mỏi cơ và axít lactic, mang đến những giây phút thư giãn thật thoải mái cho người dùng, làm giảm căng thẳng và trầm uất.

Đặc điểm nổi bật của đai mát-xa Buheung HMO-606C

Sử dụng phương pháp mát-xa đối xứng IPO
Phương pháp mát-xa đối xứng IPO là công nghệ xoa bóp điểm nhân đôi, được thiết để phù hợp với cấu trúc cơ thể đối xứng tự nhiên của người, giúp mang lại cách xử lý cân bằng hơn thông qua việc xoa bóp đồng thời hai bên cơ thể, đảm bảo đem lại liệu pháp mát-xa hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.
Tích hợp chế độ làm nóng
Với chế độ làm nóng được tích hợp kèm theo, đai mát-xa Buheung HMO-606C sẽ hỗ trợ giúp kích thích sự tuần hoàn máu quanh các điểm tiếp xúc, làm giảm sự mỏi cơ và axít lactic.
Kèm thước đo vòng eo
Buheung HMO-606C được thiết kế kèm một thước đo vòng eo để bạn có thể so sánh và biết được hiệu quả của quá trình tập.
Thiết kế dạng đai quấn tiện dụng
Máy mát-xa Buheung HMO-606C được thiết kế với dạng đai quấn tiện lợi để bạn có thể sử dụng cho nhiều phần khác nhau của cơ thể như bắp tay, lưng, eo, hông và mông, đồng thời dễ dàng mang theo và sử dụng khi đi làm hoặc đi xa, lý tưởng cho những đối tượng làm ở văn phòng và không có cơ hội vận động nhiều.

Thông tin thương hiệu của đai mát-xa Buheung HMO-606C

Thương hiệu Buheung thuộc công ty Buheung Medical, Hàn Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm máy mát-xa cá nhân tiện lợi dùng tại nhà. Với phương châm đặt sự thoải mái và thư giãn của khách hàng lên hàng đầu, Buheung luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tiện ích và hữu hiệu nhất giúp đẩy lùi mọi mệt mỏi và giải tỏa căng thẳng cho người dùng.