Chi tiết bài viết

Máy massage chân cao cấp chính hãng giá rẻ nhất

Máy massage chân cao cấp chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

So với thời gian và chi phí phải chi trả khi đi spa hay các dịch vụ massage tại nhà thì việc chi trả một lần cho máy massage chân mang lại lợi ích và giảm chi phí hơn rất nhiều. Chỉ với mức giá tầm 3 lần đi spa là khách hàng đã mua được 1 chiếc massage chan trị liệu có thể dùng nhiều năm, lại càng tiện lợi hơn ở chỗ không chỉ bạn mà người thân trong gia đình đều có thể hưởng thụ cảm giác tuyệt vời do máy massage mang lại. Banhangcongnghe.com xin được giới thiệu với khách hàng dòng sản phẩm máy massage chân  tỏa nhiệt và tia hồng ngoại Maxcare Max 642 giá rẻ đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Maxcare Max 642 giá rẻ nhất

Máy massage tỏa nhiệt và tia hồng ngoại Maxcare Max 642

Với giá 1.450.000 VNĐ, máy massage  tỏa nhiệt và tia hồng ngoại Maxcare Max 642 có tác dụng tăng tuần hoàn máu và tăng hoạt động của tế bào để kìm hãm quá trình lão hóa của cơ thể.

Đặc điểm nổi bật của máy massage tỏa nhiệt và tia hồng ngoại Maxcare Max 642

Tạo độ rung và làm ấm tạo ra năng lượng từ tính

Độ rung và ấm giúp tạo ra năng lượng từ tính có tác dụng tăng lương ôxy trong tuần hoàn máu, kích thích hoạt động tế bào và kìm hãm sự lão hóa của cơ thể.

Công nghệ chuyển động xoắn và chuyển động ngang

Mang lại hiệu quả mát-xa tối ưu giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi.

Thiết kế đơn giản

Có thể dùng máy mát-xa cho nhiều vùng khác nhau trên cơ thể như bàn chân, bàn tay, bắp đùi, mông và bắp chân.

Máy mát xa giá rẻ

Thông tin thương hiệu:

Maxcare được thành lập bởi tập đoàn cung cấp thiết bị Y tế Phương Đông, thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị y tế chăm sóc gia đình. Tập đoàn Y tế Phương Đông hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình hàng đầu khu vực Đông Nam Á với giá trị cốt lõi đặt được chú trọng vào con người, đổi mới công nghệ, tạo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện. Hiện nay, sản phẩm của Maxcare đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia, và trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình.