Chi tiết bài viết

Sản phẩm massage chân có đèn hồng ngoại Medisana FRI

 Máy massage chân, lưng có đèn hồng ngoại Medisana FRI

Hiện nay,  bạn có thể mua các loại máy massage chân ở bất kỳ các siêu thị điện máy nào, nhiều nơi giao hàng miễn phí tận nhà rất tiện lợi. Việc tìm hiểu sản phẩm cũng ngày càng đơn giản, các loại máy massage chân thường được quảng cáo rất nhiều trên TV, báo chí, internet vậy nên bạn có thể tìm hiểu sản phẩm rất kỹ. Các trung tâm và cửa hàng bán máy massage cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình và đa số đều bảo hành máy cho bạn.

Thị trường máy massage chân đa dạng cả về mẫu mã, chất lượng, giá cả và tính năng. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng chính vì vậy cũng gây khó khăn cho khách hàng.

Khi mua máy massage chân, khách hàng thường thắc mắc các câu hỏi: máy massage này có tốt không, công dụng như thế nào, giá cả bao nhiêu, cơ chế massage ra sao, có những loại mẫu mã nào...??

Máy massage chân, lưng có đền hồng ngoại Medisana FRI

Thông số kĩ thuật của máy massage chân, lưng có đèn hồng ngoại Medisana FRI:

- Model: FRI.

- Nhãn hiệu: Medisana.

- Xuất xứ: CHLB Đức.

- Nguồn điện: AC 230V / 50 Hz.

- Công suất tiêu thụ: 50W.

- Trọng lượng: 2kg.

- Bộ sản phẩm bao gồm:

 + 1 máy massage.

 + 1 quyển sách hướng dẫn 6 thứ tiếng.

 + 1 bản hướng dẫn tiếng Việt.

 + 1 phiếu bảo hành.

- Bảo hành: 3 năm.

Những chức năng chính của máy massage chân, lưng có đèn hồng ngoại Medisana FRI:

Máy massage chân, lưng có đèn hồng ngoại Medisana FRI giúp massage ở chân với thiết kế ở các nút nổi vào các huyệt ở chân.

- 2 cường độ massage rung cho bạn lựa chọn

- Kích thích vòng tuần hoàn máu và làm thư giãn các cơ xương, đặc biệt là rất tốt cho người luôn phải làm việc với tư thế không đồi trong thời gian dài.

- Ánh sáng đỏ hồng ngoại chuyên dùng trong trị liệu giảm đau

- Giảm đau cơ, đau dây thần kinh và tăng cường khả năng trao đổi chất.

Medisana FRI massage ở gan bàn chân có lợi cho tỳ vị, bảo vệ gan thận cải thiện sức khỏe. Bổ sung các tiểu hoàn tăng cường chức năng trong cơ thể và các tế bào cơ khiến cho sức khỏe của chúng ta kéo dài

Hướng dẫn sử dụng máy massage chân, lưng có đèn hồng ngoại Medisana FRI:

- Đặt máy lên trên sàn phẳng, cắm nguồn điện. Ngồi trên ghế thoải mái sau đó đặt gan bàn chân lên máy. Bạn cũng có thể điều chỉnh góc của máy cho phù hợp với bạn bằng cách bật hai nút điều chỉnh chân ở phía dưới bên cạnh máy.

- Ấn nút massage (3) một lần tạo rung trên bề mặt (5) và đầu rung ở cấp độ 1. Đèn LED bên cạnh “LO” sáng lên, chỉ ra rằng cấp độ rung đang hoạt động ấn thêm nút bật massage lần nữa thì độ rung (2) xuất hiện và đèn chỉ thị thay đổi từ “LO” lên “HI”.

- Ấn nút massage một lần nữa thì sẽ tắt rung.

- Bạn sẽ có thể đốt nóng bề mặt bằng cách ấn nút có chức năng đốt nóng. Chức năng đốt nóng có thể hoạt động được cùng lúc với độ rung của máy. Đèn LED bên cạnh nút (4) chỉ rằng đốt nóng hoạt động. Bạn có thể tắt sự đốt nóng bằng việc ấn nút (4) thêm một lần nữa.