Máy điện châm 4 kênh và 8 điện cực Beurer EM80

Máy điện châm 4 kênh và 8 điện cực Beurer EM80

Giá gốc: 3,200,000 vnđ

Giá bán: 2,700,000 VNĐ

Xuất xứ :CHLB Đức

Bảo hành: 24 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 0976367607 - 0944591389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy điện châm 4 kênh và 8 điện cực Beurer EM80 nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức

máy điện châm 4 kênh và 8 điện cực Beurer EM80

Tổng quan về máy điện châm 4 kênh và 8 điện cực Beurer EM80:

Máy điện châm 4 kệnh và 8 điện cực Beurer EM80 sử dụng phương pháp điều trị hiệu quả bằng cách sử dụng tác động sinh lý. Chúng ta thường không để ý rằng cơ thể chúng ta sinh ra dòng điện rất nhỏ từ các thành phần khác nhau của cơ thể như tim, não, cơ và dây thần kinh. Loại điện này có tần số rất thấp , yếu tới mức bạn không thể cảm nhận được sự có mặt của nó. Dòng điện sinh học này đóng một vai trò quan trọng trong các chức năng bình thường của cơ thể. Cơ thể con người phản ứng nhạy cảm với sự kích thích điện từ bên ngoài và gây ra các thay đổi khác nhau. Phương pháp điều trị bằng dòng điện sinh học này được gọi là liệu pháp điện xung và rất hiệu quả khi bạn bị căng và đau cơ, đau dây thần kinh.

Beurer EM80 đặc biệt hiệu quả với các cơn đau kinh niên và đau cơ nghiêm trọng.Với việc lựa chọn đúng các phương pháp trị liệu giúp cải thiện bài tiết các enzyme đơn bào từ đó cải thiện tuần hoàn và ngăn chặn các cơn đau. Dòng điện tần số thấp làm co và giãn cơ, nhờ các co giãn liên tục này giúp các cơ phục hồi. Khi các cơ giãn lưu lượng máu lớn và khi các cơ co lại các thành phần chuyển hóa trong máu sẽ phóng thích ra. Nhờ vậy mà hoạt động liên tục làm thúc đẩy quá trình lưu thông máu và hỗ trợ cơ thể làm dịu đau.

máy điện châm Beurer EM80

Máy điện châm Beurer EM80 tác dụng hiệu quả với các bệnh như:

- Các bệnh lý sau chấn thương hoặc sau phẫu thuật như đụng dập, bầm tím, sai khớp,..

- Bệnh khớp: thấp khớp, viêm khớp, viêm bao hoạt dịch, thoái hóa khớp...

- Chứng đau cơ.

Các tính năng nổi bật của máy điện cham Beurer EM80:

- Máy điện châm EM80 có sự kết hợp các chức năng trong một máy: TENS (dây thần kinh, đau), EMS ( cơ bắp), massage ( thư giãn).

 + Kích thích thần kinh (TENS), xương bằng xung điện, có tác dụng trị đau các chứng bệnh như gai cột sống, vôi hóa cột sống, đĩa đệm, đau xương,...

 + Kích thích cơ bắp bằng xung điện (EMS),làm tan cơn đau, đặc biệt trị các chứng bệnh như trúng gió không ngoái được cổ, các tổn thương cơ do va chạm (không dùng cho các vết thương hở), khi chơi thể thao, va đập,...

 + Tác dụng massage: tạo cảm giác thư thái, làm cho các bắp thịt trở lại trạng thái mềm mại, dẻo dai, giảm stress.

Máy điện châm 4 kênh và 8 điện cực Beurer EM80

- Máy điện châm Beurer có 4 kênh riêng biệt có thể điều chỉnh với 8 điện cực tự dính, 30 ứng dụng được lập trình sẵn (TENS / EMS / massage), 20 chương trình lập trình miễn phí (TENS / EMS): tần số, độ rộng xung, thời gian, thời gian tắt.

- Máy điện châm 4 kênh và 8 điện cực Beurer EM80 là liệu pháp hoàn hảo để phối hợp với các chương trình đào tạo cá nhân của bạn, thời gian điều trị có thể điều chỉnh ( 5 - 90 phút), nền chiếu sáng, màn hình hiển thị LCD dễ đọc.