Máy massage xung điện dùng cho cơ thể Beurer EM10 Body

Máy massage xung điện dùng cho cơ thể Beurer EM10 Body

Giá bán: 350,000 VNĐ

Xuất xứ :CHLB Đức

Bảo hành: 24 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 0976367607 - 0944591389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy massage xung điện dùng cho cơ thể Beurer EM10 Body tiện dụng

máy massage xung điện dùng cho cơ thể Beurer EM10 Body

Thông số kĩ thuật của máy massage xung điện dùng cho cơ thể Beurer EM10 Body:

Model EM10
Nhãn hiệu Beurer
Xuất xứ CHLB Đức
Kích thước  112mm * 10mm * 72mm
Nguồn điện 1 Pin 3V CR2032
Bảo hành 24 tháng

 Những đặc điểm nổi bật của máy massage xung điện dùng cho cơ thể Beurer EM10 Body:

Máy massage xung điện cơ thể Beurer EM10 Body ứng dụng massage thư giãn, sử dụng công nghẹ EMS (kích thích cơ điện tử) dễ dàng sử dụng ở tất cả các vùng bị đau. Thiết kế sáng tạo này sử dụng công nghệ EMS, các miếng dán xung điện tự dính là một cách an toàn và dễ dàng làm giảm sự khó chịu và cứng khớp do lối sống hiện đại.

Máy massage xung điện Beurer EM10 Body

Beurer EM10 Body có miếng dán được thiết kế tựa như một con bướm làm giảm đau cơ thể nhờ sử dụng cơ chế TENS dễ sử dụng và kín đáo. TENS là liệu pháp hiệu quả để giảm đau và kích thích cơ bắp và thư giãn trực tiếp đến vùng đau ở bất cứ nơi nào trên cơ thể của bạn.

Với cơ chế miếng dán TENS rất đơn giản, linh hoạt và kín đáo của máy massage xung điện Beurer, bạn có thể thoải mái dưới quần áo của bạn và kích hoạt một quá trình điều trị 20 phút tại bất kỳ thời gian nào mà bạn cảm thấy đau mà chỉ có bạn biết.

beurer em10 body

Máy massage xung điện EM10 Body có chương trình TENS 10 phút với 15 mức cường độ điều chỉnh với chế độ tự ngắt khi hoàn thành quá trình điều trị.

beurer em10 body 1

 Thiết kế với một Pin 3V đơn (CR2032) kéo dài lên đến 20 phương pháp trị liệu cá nhân của 20 phút mỗi người. Gel điện cực da tự kết dính và bạn có thể sử dụng chúng 1 thời gian dài, khi các đặc tính kết dính của bộ phim gel giảm, bạn chỉ có thể thay thế chúng. Miếng dán điện xung được làm từ cao su silicone chất lượng y tế, TENS mini là mỏng, mềm mại, linh hoạt và thích ứng chính xác với đường cong của các khu vực bị đau trên cơ thể cần điều trị. 

 máy massage xung điện Beurer em10 body 1