Máy massage xung điện tạo cơ săn chắc vòng 3 Beurer EM25

Máy massage xung điện tạo cơ săn chắc vòng 3 Beurer EM25

Giá bán: 790,000 VNĐ

Xuất xứ :CHLB Đức

Bảo hành: 24 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 0976367607 - 0944591389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy massage xung điện tạo cơ săn chắc vòng 3 Beurer EM25 hiện đại

máy massage xung điện tạo cơ làm săn chắc vòng ba Beurer EM25

Máy massage xung điện tạo cơ săn chắc vòng 3 Beurer EM25 sử dụng công nghệ EMS - kích thích điện trị liệu  tạo cơ và làm săn chắc cho vùng mông, xây dựng cơ bắp vùng mông cũng như kích thích điện của các cơ mông.

máy massage xung điện beurer EM25

Beurer EM25 có 15 mức cường độ trị liệu , thời gian trị liệu kéo dài đến 20 phút mỗi phiên, tự động tắt khi quá trình trị liệu hoàn thành.

máy massage xung điện em25 2

Máy massage xung điện Beurer được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, siêu mỏng, với tác dụng điện xung tạo cơ và làm săn chắc vòng 3 bằng ứng dụng công nghệ kích thích điện, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Máy tự động tắt mở khi hết phiên hoạt động, Pin có thể thay thế, theo sản phẩm đã bao gồm 4 miếng dán tự dính.

máy massage xung điện EM25

EMS là gì và có tác dụng gì?

EMS (Kích thích cơ điện) là một phương pháp phổ biến và thường được công nhận và được sử dụng trong nhiều năm qua trong y học thể thao. Trong lĩnh vực thể thao và vui chơi giải trí EMS được sử dụng để tăng cường năng lực của các nhóm cơ và phù hợp với tỷ lệ của cơ thể phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ.

Phạm vi hoạt động của EMS

EMS đi theo hai hướng. Đầu tiên là các cơ bắp tăng cường ý (kích hoạt ứng dụng), thứ hai là ảnh hưởng của giải trí và thư giãn (sử dụng thư giãn).

Để sử dụng kích hoạt thì bạn cần tăng cường sức mạnh vào đào tạo hoặc cơ bắp tăng cường cơ bắp nhất định hoặc các nhóm cơ để đạt được những thay đổi dự kiến trong của cơ thể.

Để sử dụng thư giãn nên nới lỏng các cơ bắp để thư giãn, cải thiện các triệu chứng của sự mệt mỏi cơ bắp, tăng tốc phục hồi cơ bắp sau khi gắng sức.