Máy massage tạo cơ bụng, cơ mông Beurer EM20

Máy massage tạo cơ bụng, cơ mông Beurer EM20

Giá bán: 560,000 VNĐ

Xuất xứ :CHLB Đức

Khối lượng: 69g

Bảo hành: 79000 Tháng

Tư vấn sản phẩm - Hãy Gọi : 0976367607 - 0944591389
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 3 ngày trên toàn Quốc.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy massage tạo cơ bụng, cơ mông Beurer EM20 mang lại thân hình săn chắc

máy massage tạo cơ bụng, cơ mông beurer em20

Thông số kĩ thuật của máy massage tạo cơ bụng, cơ mông Beurer EM20:

Model EM20
Nhãn hiệu Beurer
Xuất xứ CHLB Đức
Kích thước  170mm * 170mm * 13mm
Trọng lượng 69g
Tự động tắt mở Có 
Số cấp cường độ 15 cấp
Bảo hành 24 tháng

 Những đặc điểm nổi bật của máy massage tạo cơ bụng, cơ mông Beurer EM20:

Máy massage tạo cơ bụng, cơ mông Beurer EM20 sử dụng công nghệ tiên tiến của CHLB Đức là công nghệ EMS TENS (kích thích cơ điện tử) hoạt động một cách an toàn nhẹ nhàng làm săn chắc và rèn luyện cơ bụng với một chế độ luyện tập hợp lý.

máy massage tạo cơ bụng, cơ mông Beurer EM20 1

Máy massage Beurer EM20 sử dụng miếng dán điện xung làm săn chắc cơ bụng có 15 mức cường độ để lựa chọn cho thời gian điều trị 20 phút mỗi phiên. Sau 20 phút Pad sẽ tự động tắt, cho bạn lên đến 20 phiên trên mỗi Pin (Pin và các miếng gel luôn bán sẵn).

máy massage tạo cơ bụng Beurer EM20 2

Beurer EM20 có cơ chế đơn giản, tác dụng nhanh và hiệu quả tốt , bạn có thể sử dụng máy massage một cách thoải mái và tiện lợi: người dùng chỉ cần chọn vùng trị liệu để sử dụng cũng như việc điều chỉnh các mức cường độ xoa bóp dễ dàng và  nhanh chóng. Với chế độ hoạt động tự động tắt mở vô cùng tiện dụng với Pin sử dụng có thể thây thế khi hết Pin và miếng dán được gắn kèm sẵn mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

máy massage tạo cơ bụng, cơ mông Beurer EM20

Máy massage tạo cơ bụng cơ mông EM20 với công nghệ kích thích điện tử (EMS) giúp tăng cường, đào tạo cơ bắp và tái sinh. Sử dụng máy massage Beurer mang lại cho người dùng sự mềm mại và linh hoạt, sự thoải mái và an toàn. Bạn có thể sử dụng ở nhiều vùng cơ thể bạn mông muốn, điều chỉnh được cường độ bạn mong muốn với 15 cấp cường độ. Đặc biệt, Beurer EM20 có chế độ tự tắt giúp tiết kiệm Pin và nâng cao độ bền của máy.

EMS là gì và có tác dụng gì? 

Kích thích cơ điện (EMS) là một phương pháp phổ biến và thường trực được công nhận, được sử dụng trong nhiều năm qua trong y học thể thao. Trong lĩnh vực thể thao và vui chơi giải trí EMS được sử dụng để tăng cường năng lực của các nhóm cơ và phù hợp với tỉ lệ của cơ thể phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ.

Phạm vi hoạt động của EMS:

EMS đi theo hai hướng: đầu tiên là các cơ bắp tăng cường ý (Kích thích ứng dụng), thứ hai là ảnh hưởng của giải trí và thư giãn (sử dụng thư giãn).

Để sử dụng kích hoạt bao gồm: tập cơ để tăng sức mạnh đào tạo hoặc cơ bắp tăng cường cơ bắp nhất định hoặc các nhóm cơ để đạt được những thay đổi dự kiến trong của cơ thể.

 Để sử dụng thư giãn bạn nên:

- Nới lỏng các cơ bắp để thư giãn.

- Cải thiện các triệu chứng của sự mệt mỏi cơ bắp.

- Tăng tốc độ phục hồi cơ bắp sau khi gắng hết sức.