Chi tiết bài viết

Máy đo huyết áp cho người cao tuổi Beurer BM 58

Máy đo huyết áp cho người cao tuổi  Beurer BM 58

Huyết áp là số liệu quan trọng nhất trong các số liệu sức khỏe vì nó biểu thị tổng thể tình trạng của hệ thống tim mạch trong cơ thể. Nắm bắt 2 chỉ số huyết áp trên và dưới là điều vô cùng quan trọng bởi lẽ bệnh huyết áp luôn là vấn đề đau đầu của người mắc bệnh, nhất là với những người đã có tiền sử hoặc đã mắc các bệnh về tim mạch. Biến chứng của bệnh huyết áp sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm nếu không theo dõi và phát hiện kịp thời. Để theo dõi tình trạng huyết áp, việc sử dụng máy đo huyết áp tại nhà là điều cần thiết. Huyết áp cao hoặc thấp có thể xuất hiện ở bất kỳ ai, bất kỳ độ tuổi nào nhưng phổ biến nhất là ở người trung và cao tuổi. Chắc chắn rằng, khách hàng luôn phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm máy đo huyết áp cho người cao tuổi như thế nào? Máy đo huyết áp loại nào tốt? Nên mua máy đo huyết áp của hãng nào? Loại nào?...

Máy đo huyết áp cho người cao tuổi Beurer BM 58 là sản phẩm chính hãng của Beurer - Đức. Máy đo huyết áp Beurer BM 58 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp, có tích hợp màn hình cảm ứng, bộ cảm biến điện tử siêu nhậy, sử dụng đơn giản, thuận tiện.

Hình ảnh sản phẩm:

Máy đo huyết áp cho người cao tuổi BM 58

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM58

Máy đo huyết áp cho người cao tuổi  Beurer BM 58

Máy đo huyết áp cho người cao tuổi

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM 58

Đặc điểm nổi bật:

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM58 là sản phẩm của hãng Beurer ( CHLB Đức ), máy có hình thức nhỏ, gọn, đẹp; tích hợp công nghệ màn hình cảm ứng, bộ cảm biến điện tử siêu nhạy thế hệ mới, giúp việc sử dụng đơn giản, thuận tiện.

- Máy đo huyết áp Beurer BM58 ứng dụng công nghệ thông minh Fuzzy thế hệ mới, cho kết quả nhanh cực kỳ chính xác, được hiệp hội cao huyết áp CHLB Đức cấp dấu chứng nhận chất lượng "Quality Seal".

- Beurer BM58 có công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, sản phẩm được trang bị những sensor cảm biến với độ chính xác tuyệt đối, bộ vi xử lý với công nghệ tối tân, cho kết quả đo huyết áp chính xác như kết quả đo huyết áp thủy ngân truyền thống ( dùng cho cả bệnh nhân nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch ).

- Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM58 có thể đo huyết áp tối đa, đo huyết áp tối thiểu; đo nhịp tim.

- Máy đo huyết áp có cảnh báo nhịp tim bất thường; cảnh báo huyết áp bất thường theo vạch màu; tự động bơm khí đầy vòng bít, cho kết quả sau 15s nếu đo đúng quy trình thành công.

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM58 có bộ nhớ dành cho 2 người, lên đến 158 kết quả đo cùng ngày, cùng giờ và có tín hiệu báo khi cần thay Pin; máy có thể đo 300 lần, giúp tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.