Chi tiết bài viết

Mua máy đo huyết áp tại Hà Nội ở đâu tốt

Mua máy đo huyết áp tại Hà Nội ở đâu tốt

Thị trường máy đo huyết áp hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều thương hiệu phân phối như Medisana, Omron, Beurer, Laica, Boso,... với hàng loạt kiểu dáng, chất lượng, mức giá cũng như một loạt hệ thống của hàng phân phối, cửa hàng, siêu thị khiến khách hàng phân vân không biết nên mua máy đo huyết áp ở đâu uy tín để có thể mua được sản phẩm đúng chất lượng, xuất xứ, chính hãng mà giá cả lại phải chăng.

Mua máy đo huyết áp

Cách chọn mua máy đo huyết áp tốt

Trước khi giới thiệu tới khách hàng địa chỉ bán hàng chính hãng uy tín các sản phảm thiết bị y tế trong đó có máy đo huyết áp, bài viết xin đưa ra một vài lời khuyên để khách hàng có thể lựa chọn được máy đo huyết áp tốt.

Với người lớn tuổi, khách hàng nên lựa chọn những dòng máy đo huyết áp đã được Hội Tim Mạch Việt Nam khuyên dùng. Nên lựa chọn máy đo huyết áp bắp tay nhằm tránh khỏi những sai số do máy đặt không đúng vị trí, không đúng tư thế... Tiêu biểu trong các loại máy đo huyết áp bắp tay của hãng Omron của Nhật và Medisana của CHLB Đức.

Nếu đo bằng máy đo huyết áp điện tử mà thấy kết quả quá cao hoặc quá thấp thì nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra ngay.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng nên thường xuyên bảo hành, bảo trì máy để máy đo huyết áp luôn chính xác.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Mua máy đo huyết áp tại Hà Nội ở đâu tốt

Mua máy đo huyết áp tại Hà Nội

Mua máy đo huyết áp tại Hà Nội ở đâu tốt

Địa chỉ mua máy đo huyết áp ở Hà Nội

Thiết bị y tế Đông Đô, đại lý cấp một uy tín tại Việt Nam là đơn vị phân phối uy tín các sản phẩm máy đo huyết áp, đồ y tế, chăm sóc sức khỏe chính hãng giá thành hợp lý nhất.

Tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo tốt nhất về chất lượng máy, hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình và bảo hành nhanh chóng tiện lợi.

Thiết bị y tế Đông Đô phân phối và bảo hành trên toàn quốc theo đúng bảo hành được ghi trên phiếu kèm theo sản phẩm, hãy gọi tới số hotline 094.459.1389 hoặc truy cập website banhangcongnghe.com để lựa chọn cho bản thân sản phẩm máy đo huyết áp phù hợp nhất cho bạn và người thân.