Chi tiết bài viết

Top máy vật lý trị liệu tốt nhất hiện nay

 Top 7 máy vật lý trị liệu đa năng tốt nhất được sử phổ biến nhất năm 2020

 Hiện nay, máy vật lý trị liệu được sử dụng khá là phổ biến và được công nhận như là một phương pháp điều trị hiệu quả và giúp cơ thể phục hồi chức năng một cách bình thường. Máy vật lý trị liệu nhằm gúp cải thiện đời sống sức khỏe của mọi người trở nên tốt hơn, vì vậy mà các dòng sản phẩm vật lý trị liệu được rất nhiều nguời sử dụng tin dùng và đánh giá cao về sản phẩm. Chính vì thế mà dưới đây sẽ là danh sách một trong những sản phẩm máy vật lý trị liệu được xem là sử dụng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

1. Máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08 New

Máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08 New là sản phẩm kế thừa và phát triển của những thành tựu khoa học trong việc điều trị các bệnh liên quan đến xương, khớp,...dựa trên nền tảng của dòng máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08 Model 2008. Sản phẩm có điểm vượt trội hơn so với dòng máy cũ là có thêm tính năng Laser, tăng cường thêm một cửa điện xung và chế độ xung mới.

Máy Wonder MF5-08 là sản phẩm điều trị vật lý trị liệu được tích hợp gồm nhiều chức năng như : nhiệt hồng ngoại, thẩm thấu thuốc qua da, trị liệu laser, trị liệu xung điện và cân bằng tĩnh điện ion.

máy vật lý trị liệu wonder mf5-08

Máy vật lý trị liệu wonder mf5-08 new

Chức năng chính của máy

Nhiệt hồng ngoại

Sử dụng dòng điện tần số thấp có điều biến thời gian, nhiệt phát ra trong dải hồng ngoại gần, nhiệt độ duy trì chủ yếu trong khoảng 40 - 50°C. Tia hồng ngoại tạo ra có thể tác dụng trực tiếp vào sâu bên trong da từ 3 - 5cm tạo nên một loạt phản ứng của các cơ quan trong cơ thể làm giãn nở mạch máu, giúp lưu thông cục bộ nhanh hơn, cải thiện tuần hoàn máu, nhanh chóng tiêu hủy các chất thấm đọng trong các tổ chức, tăng cường trao đổi chất, tăng khả năng tái tạo các tổ chức, kích thích huyetj vị và tim mạch....

Thẩm thấu thuốc

Máy sử dụng gọi thuốc thảo mộc được điều chế từ các loại thảo dược như : đương uy, xuyên khung, khương hạt, bạch chi, hồng hoa, xuyên ô, long não,....được nghiền nhỏ giúp tăng hiệu lực điều trị của máy. Khi điều trị, thuốc trong túi se trực tiếp thẩm thấu vào những nơi bị bệnh, có tác dụng hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian điều trị.

Cân bằng tĩnh điện ion

Khi máy hoạt động, nếu tiếp xúc với hộp kim loại tich ion âm, luồng tĩnh điện ion âm sẽ đi vào cơ thể để thiết lập trạng thái cân bằng mới. Tạo ra các tác dụng như cân bằng hoạt động điện của tế bào, sản sinh hồng cầu, tăng khả năng tự thích ứng với môi trường sống, kích thích hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa, hệ thần kinh, hệ hô hấp....cải thiện tình trạng sức khỏe và nâng cao chất lượng cuojc sống.

Trị liệu điện xung

Sử dụng hiệu quả trong việc giảm đau va điều trị các chứng bệnh về cơ, thần kinh như đau bả vai, đau cánh tay do thoái hóa đốt sống cổ, đau chân, đau đốt sống lưng, viêm cơ, teo cơ, đau thần kinh tọa, tê chân tay, đau các bắp thịt, tổn thương các phần mềm, đau gân hoặc các di chứng sau tai biến,...

Laser 

Được sử dụng để điều trị các bệnh cấp tính và mãn tính như các vết thương bị lở loét, mụn trứng cá, zona thần kinh, đau nhức răng, viêm họng, viêm chân răng, viêm tai giữa, viêm mũi, viêm xoang,....

2- Máy vật lý trị liệu đa năng Gold Life GL16

Là sản phẩm thiết bị y tế mẫu mới 2020 do viện khoa học quân sự Bộ quốc Phòng nghiên cứu chế tạo, sản phẩm đem đến kết quả tốt nhất trong điều trị phục hồi chức năng. Máy có tác dụng hiệu quả trong phục hồi chức năng với nhưng di chứng bại liệt, teo cơ, tê bì chân tay, đau do thoái hóa sương khớp, thần kinh tọa, chấn thương sau tai nạn, các bệnh lý phát sinh do bất lợi điều kiện lao động, vận động thể thao.

Máy còn có tác dụng với một số bệnh cấp tính như viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viện tai giữa viêm chân răng.

Máy thiết kế thân thiện giá thành phù hợp dễ dàn sử dụng, đóng vai trò quan trọng trong điều trị bệnh của mỗi gia đình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Máy vật lý trị liệu đa năng Goldlife gl16

Máy vật lý trị liệu gold life Gl16

Các tính năng nổi bật

- 2 kênh điện xung trị liệu hoạt động độc lập, ở mỗi kênh có 3 chế độ xung trị liệu khác nhau

- 1 kênh nhiệt hồng ngoại dùng kết hợp với thuốc thảo dược

- 1 kênh laser trị liệu

- 1 kênh cân bằng điện ion âm

- 1 điểm đo nhịp tim

Các chức nặng hoạt động hoàn toàn độc lập nên có thể kết hợp sử dụng nhiều tính năng cùng một lúc, cho nhiều người sử dụng đồng thời một lúc.

 Chi tiết sản phẩm xem Tại Đây

3. Máy vật lý trị liệu đa năng Doctor Home DH14

Máy vật lý trị liệu đa năng Doctor Home là sản phẩm do Bộ Quốc Phòng / Viện Khoa học và công nghệ Quân sự - Viện Điện tử nghiên cứu và chế tạo. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông Y, Tây Y và công nghệ điện tử tiên tiến hiện đại trên thế giwois mang lại những tính năng vượt trội, tác dụng hiệu quả trong việc phòng và điều trị các bệnh về xương khớp, tim mạch, hô hấp,..và đặc biệt là có tác dụng tốt trong việc làm đẹp. 

Máy vật lý trị liệu Doctor Home đã được kiểm nghiệm lâm sàng, sử dụng hiệu quả tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Trung Ương quân đội 108, bệnh viện 354, bệnh viện Y học Cổ truyền Quân đội, Trung tâm y tế hàng không Việt Nam, Bệnh viện 19-8 và được bộ y tế cấp phép sản xuất, lưu hành. 

máy vật lý trị liệu doctor home dh14

Máy docter home DH14

Chức năng của máy

Máy vật lý trị liệu Doctor Home DH14 là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà, có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các con đau và điều trị phục hồi chức năng, mang lại sự cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp kéo dài tuổi thọ của người sử dụng, có được hiệu quả như vậy là do máy được tích hợp các tác nhân vật lý trên cùng một thiết bị như là :

- Dòng ion.

- Laser sinh học.

- Điện xung.

- Từ trường.

- Siêu âm trị liệu.

4. Máy vật lý trị liệu đa năng MTP8-12

Máy vật lý trị liệu đa năng MTP8-12 là sản phẩm do đội ngũ khoa học Viện Điện tử - Viện khoa học và công nghệ Quân sự Bộ Quốc Phòng phối hợp với các giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư thuộc nhiều trung tâm khoa học lướn có uy tín trong và ngoài nước chung sức để nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm được ứng dụng một cách có chọn lọc, được sử dụng những công nghệ và thiết bị hienj đại nhất bao gồm các tính năng vượt trội trên thế giới hiện nay. MTP8-12 là sự đột phá mới nhất trong việc phòng chống và điều trị các bệnh lý.

Máy vật lý trị liệu MPT8-12 là sản phẩm đầu tiên sản xuất tại Việt Nam được cấp phép lưu hành dưới dạng trang thiết bị y tế đa năng. Là thiết bị y tế có tác dụng trong việc phòng, hỗ trợ, điều trị và phục hồi chức năng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, mang nhiều thiết bị và đa năng. Máy còn tuyệt đối an toàn với người sử dụng, phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ đến người già và phù hợp sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi.

Máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12

máy vật lý trị liệu mpt8-12 bộ quốc phòng

Chức năng của máy

Máy trị liệu MPT8-12 là kích thích vào các khu vực phản xạ để làm tăng thêm sinh lực trong vòng 15 đến 20 phút, người sử dụng sẽ nhận thấy ngay hiệu quả rõ rệt bởi công năng vượt trội của thiết bị mang đến như :

- Laser hồng ngoại.

- Từ tường thẩm thấu thuốc.

- Xung tổng hợp.

- Nhiệt hồng ngoại.

- Thảo dược.

- Dòng sinh học ion.

5. Máy vật lý trị liệu MF5-08

Máy vật lý trị liệu MF5-08 ra đời là kết quả nghiên cứu và tiêp thu những thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại của thế giới, sáng tạo kết hợp một cách khoa học, tạo nên một loại máy đa năng mang tính đột phá đạt kết quả điều trị cao, người bệnh có thể thấy kết quả ngày sau một lần sử dụng. Máy được áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại mang tính khoa học cao nên hiệu quả mà sản phẩm mang lại cũng rất tốt, không những vậy mà máy còn được kiểm nghiệm lâm sàng, đánh giá hiệu quả và tính an toàn trong điều trị cùng nhiều tính năng vượt trội khác.

Kết quả nghiên cứu cho thấy ai cũng co nhu cầu cần thiết sử dụng máy, trừ những người bị bệnh tim, đặc biệt là bệnh nhân đang trong diện cấp cứu, bệnh nhân bị ung thư. Dùng máy thường xuyên sẽ giúp cơ thể chống được mệt mỏi, nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng và khắc phục được chứng mất ngủ, chán ăn.

Máy vật lý trị liệu Wonder mf5-08

máy wonder mf5-08

 Chức năng của máy

Nhiệt hồng ngoại

- Làm giãn nở mạch máu, tăng cường khả năng trao đổi chất.

- Tăng khà năng tái tạo lại các tế bào trong cơ thể.

- Kích thích huyệt vị và kinh mạch.

- Tăng cường bài tiết mồ hôi, đào thải các chất độc ra ngoài cơ thể.

Thẩm thấu thuốc qua da

 Áp dụng phương pháp tiên tiến của thế giới là thẩm thấu thuốc từ ngoài vào bên trong da, bổ sung các nguyên tố vi lượng mà cơ thể cần vào bên sâu bên trong da như : sắt, kẽm,....Bên cạnh đó, thuốc thẩm thấu vào bên trong da đưcọ điều chế từ rất nhiều loại thảo mộc có nguồn gốc từ nhiên nhiên  rất có lợi cho sức khỏe và đảm bảo an toàn

Trị liệu điện xung

 Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến cơ và thần kinh như :

- Đau bả vai, đau chân, đau tay,..

- Tê chân, tay, đau các bắp thịt,...

- Teo cơ, viêm cơ, đau thần kinh tọa, đau nhức đốt cột sống,....

Hiệu ứng tĩnh điện ion

- Tăng cường hồng cầu, huyết cầu.

- Kích thích toàn bộ các hệ thống thần kinh.

- Gia tăng kích thích các tế bào trong cơ thể.

6. Máy vật lý trị liệu Doctor Home DH16

Máy vật lý trị liệu Doctor Home DH16 là sản phẩm được ra đời bởi sự kết hợp của khoa học 6 tác nhân tác động đồng thời vào huyệt vị giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng trong việc phòng và điều trị bệnh cho mình ngay tại nhà.

Máy có hiệu quả tốt trong việc điều trị phục hồi chức năng, giảm đau hoặc các cơn đau do nguyên nhân thần kinh, cơ, xương khớp, cổ vai gáy bị chấn thương, chống viêm khớp, viêm dây thần kinh và tăng khả năng tuần hoàn, hấp thụ dinh dưỡng.

máy vật lý trị liệu doctor home dh16

máy docter home dh16

Chức năng của máy

Trị liệu điện xung

- Massage toàn thân, sảng khoái tinh thần.

- Giảm đau nhanh chóng.

- Phục hồi sau di chứng.

- Phục hồi chức năng.

Siêu âm trị liệu 

- Giảm đau, tiêu viêm nhanh chóng.

- Trị liệu tổn thương sau chấn thương, thầm kín.

- Bệnh lý thần kinh ngoại vi : đau thần kinh, chèn ép do thoát vị đĩ đệm,...

- Bệnh tuần hoàn ngoại vi : phù, hội chứng Sudeck,....

- Viêm khớp, thoái hóa xương khớp, viêm bao hoạt dịch, viêm khớp, viêm cơ,...

- Đau dạ dày, đau đại tràng.

Nhiệt hồng ngoại

- Giảm đau do co giật, co thắt các cơ, đau mãn tính, đau kinh niên.

- Chống viêm mãn tính.

- Co giãn các cơ để dễ tuần hoàn và lưu thông máu, lưu thông khí huyết.

Điện phân thuốc 

- Giảm đau, đau do chấn thương, do thần kinh tọa, co mạch,...

- Chống viêm như viêm khớp, viêm dây thần kinh, viêm da.

- Tăng cường dinh dưỡng và tuần hoàn tại chỗ.

- Điều trị vết thương, loét vết thương, phù nề, teo cơ.

7. Máy tĩnh điện trường ion đa chức năng Z755

Máy tĩnh điện trường ion đa chức năng Z755 là dòng sản phẩm mới nhất của Bộ Quốc Phòng, sản phẩm ra đời nhằm mục địch để chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Sản phẩm được tích hợp từ nhiều phương pháp điều trị riêng biệt vào trong cùng một thiết bị nhằm tạo ra sản phẩm có nững đặc tính mới và hiện đại hơn so với các dòng thiết bị khác trên thị trường hiện tại.

Máy tĩnh điện trường Z755 là sản phẩm công nghệ cao được ứng dụng kỹ thuật điện tử y học tiên tiến giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình hỗ trợ và điều trị nhiều chứng bệnh.

Máy tĩnh điện trường ion đa năng Z755

máy trị liệu tĩnh điện z755

 Chức năng của máy

Cân bằng ion

Hỗ trợ điều trị các bệnh như :

- Suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, mất ngủ.

- Nhức mỏi người, đau đầu, đau lưng.

- Ổn định tinh thần và huyết áp.

- Phòng ngừa tai biến.

Trị liệu xung điện

Là phương pháp điều trị vật lý trị liệu bằng các xung điện có tần số thấp và trung bình, giúp cho các cơ đang co cứng có thể co giãn được bình thường và có khả năng hỗ trợ chữa các bệnh về cơ, thần kinh :

- Đau bả vai, đau chân, lưng, cột sống,...

- Viêm, teo cơ, đau thần kinh tọa

- Tê tay chân, đau gân, phục hồi di chứng sau tai biến.

Trị liệu bằng nhiệt

- Tăng khả năng tái tạo lại các tế bào.

- Kích thích huyệt vị và kinh mạch.

- Tiêu hao bớt lượng mỡ dư thừa.