Chi tiết bài viết

Những tác dụng không ngờ của máy cứu ngải mà bạn chưa biết

Máy cứu ngải là sản phẩm sáng chế mang tính ứng dụng thực tiễn cao trong chữa bệnh theo phương pháp Đông Y không sử dụng thuốc, an toàn và hiệu quả trong chữa bệnh liên quan đến đau cơ, khớp và thần kinh. Với những người làm trong ngành y thì điếu ngải là sản phẩm chuyên dụng dùng để cứu chữa các bệnh đau cơ, xương khớp kết hợp xoa bóp bấm huyệt; với người dân thì đây là một thần dược chữa các chứng bệnh đau lưng, đau đầu hiệu quả, phòng và giải cảm (trong lá ngải có thành phần phần kháng sinh thiên nhiên và các chất chống nấm kí sinh...). Vì vậy, máy cứu ngải giúp tất cả mọi người đều có thể tự chữa bệnh mà không cần phải đến các cơ sở Đông Y hay viện Y học cổ truyền để châm cứu, xoa bóp cứu ngải đê chữa bệnh.

Tác dụng của máy xông cứu ngải:

Sử dụng máy xông cứu ngải 30 phút mỗi ngày cho việc điều trị rất nhiều các chứng bệnh về cơ, khớp, thần kinh,...bạn sẽ thấy được tác dụng kỳ diệu máy mang lại mà sử dụng thuốc Tây Y không đạt được hiệu quả.

Máy cứu ngải dùng nguyên lý: viên thuốc ngải được đi vào buồng đốt trong quá trình cháy ngún "ngay tức thời" tinh dầu ngải được chiết xuất ra. Nhờ áp lực khí động học mà hệ thống phân gió đưa luồng khí nóng, theo tuyến song song với thân máy, dẫn theo tinh dầu của thuốc ngải đi qua buồng tăng áp, được công lực, đẩy ra ngoài đầu phun, xoáy thẳng, sâu vào vùng huyệt đạo, đi sâu vào kinh mạch, dẫn đến tạng phủ...để chữa trị theo từng chứng bệnh.

Nhiệt độ và lượng tinh dầu định đưa vào huyệt đạo theo thời gian và tốc độ của motor do người điều khiển trên công tắc

nguyên lý hoạt động của máy cứu ngải

Như vậy, máy cứu ngải cũng dùng sức nóng của mối ngải (điếu ngải) để tác động lên huyệt đạo nhằm mục đích chữa bệnh (với tác dụng hành khí, hoạt khí, khai thông huyệt đạo trong các bệnh lý hư, hàn... )

- Di chứng liệt nửa người sau tai biến mạch máu não.

- Đau dây thần kinh tọa, đau đầu, đau do rối loạn tiền đình: đau nhức mỏi nặng nề, âm ỉ.

- Đau cứng vùng cổ, vai, gáy không cử động được.

tác dụng hỗ trợ điều trị của máy xông cứu ngải Maxonga

- Bệnh thấp khớp hoành hành tuổi già. Đau nhức toàn thân, đau dây thần kinh tọa.

- Đau đầu, đau bụng đầy hơi, suy nhược cơ thể, dị ứng.

- Trẻ nhỏ khóc dạ đề, hay đái dầm, hen suyễn. Mẹ mới sinh bị mất sữa.

- Nam giới bị liệt dương, nữ giới bị đau bụng kinh...